T-ara đang trên đường sang Việt Nam

Hiện tại, nhóm nhạc đã có mặt trên chuyến bay từ Hàn Quốc sang Hà Nội để chuẩn bị cho "K-pop Festival 2012".

Từ hơn một tuần nay, cư dân mạng đã xôn xao bàn tán khi lịch trình làm việc của 7 cô gái thuộc quyền quản lý của Core Contents Media được công bố. Theo đó, T-ara có mặt tại Việt Nam từ ngày 25/11 để tham gia một vài hoạt động quảng bá văn hóa của cả hai quốc gia trước khi chính thức tụ hội cùng bạn bè tại K-pop Festival. Họ cũng chính là nhóm nhạc tới Việt Nam sớm nhất trong số 17 nhóm nhạc và nghệ sĩ tham dự sự kiện tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình - Hà Nội tối 29/11.

Hiện tại, lịch trình làm việc cụ thể của T-ara tại Việt Nam vẫn chưa được công bố chính thức. Theo một số nguồn tin, ngoài việc quay các clip quảng bá du lịch Việt Nam, họ còn góp mặt trong một số hoạt động ủng hộ trẻ em nhiễm chất độc màu da cam.

Theo BTC K-pop Festival, chậm nhất là ngày 28/11, toàn bộ các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ có mặt tại Hà Nội để tham gia buổi gặp gỡ giới truyền thông cũng như người hâm mộ.

Hơn 17h ngày 25/11, T-ara đã có mặt ở sân bay Incheon và làm thủ tục xuất cảnh, lên chuyến bay sang Việt Nam. Khoảng 21h cùng ngày, 7 cô gái sẽ có mặt tại Nội Bài - Hà Nội.

T-ara đang trên đường sang Việt Nam - ảnh 1

Bảy cô gái có mặt tại sân bay, chuẩn bị sang Việt Nam.

T-ara đang trên đường sang Việt Nam - ảnh 2

Boram (đi sau) ăn vận khá đơn giản khi ra phi trường.

T-ara đang trên đường sang Việt Nam - ảnh 3

Qri, Boram và Jiyeon đều rất rạng rỡ và thoải mái.

T-ara đang trên đường sang Việt Nam - ảnh 4

Hyomin cập nhật kỹ lưỡng về thời tiết Việt Nam nên chọn trang phục rất ấm áp.

T-ara đang trên đường sang Việt Nam - ảnh 5
T-ara đang trên đường sang Việt Nam - ảnh 6

Các thành viên của T-ara sẽ sớm có mặt ở Hà Nội.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !