Suzy khóc vì bị vu oan đút túi tiền tỷ quảng cáo

Cô ca sĩ 19 tuổi đã không giữ được bình tĩnh khi nhắc đến thông tin cô "đút túi" 10 tỷ won chỉ bằng những hoạt động đơn giản.

Tháng 4, truyền thông Hàn Quốc gọi Suzy là "nữ hoàng quảng cáo" và khẳng định trong 1 năm qua, cô gái xinh xắn này đã có tới 22 hợp đồng quảng cáo với thù lao là 10 tỷ won (khoảng 10 triệu USD). Ngày 20/5, khi tham dự buổi họp báo ghi nhận nửa chặng đường thành công cùng đoàn làm phim Gu Family Book , Suzy đã bất ngờ rơi nước mắt khi nói về danh hiệu này.

"Vì tôi ngày càng nhận được nhiều sự yêu thương của mọi người nên tôi cũng nhận được nhiều lời mời quảng cáo hơn. Tuy nhiên, càng quay nhiều quảng cáo tôi càng cảm thấy trách nhiệm lớn hơn. Tôi cho là mình phải cẩn trọng hơn trong từng hành động" - Suzy nghẹn ngào và không thể kết thúc phần trả lời của mình một cách trọn vẹn.

Ngay lúc đó, Lee Seung Gi - bạn diễn của Suzy trong Gu Family Book và cũng từng nhiều năm đứng đầu danh sách là người "đắt hàng" quảng cáo nhất - đã đỡ lời giúp người đồng nghiệp.

"Tôi cũng từng trải qua những điều tương tự. Những cụm từ như "10 triệu USD" luôn được nhắc đi nhắc lại nhưng thật ra chúng tôi không hề "đút túi" 10 triệu USD. Mọi người thường nghĩ chúng tôi kiếm được rất nhiều tiền nhưng mọi chuyện không như thế. Tôi lấy làm buồn cho Bae Suzy vì cô ấy phải tranh thủ quay quảng cáo trong những ngày đoàn làm phim tạm nghỉ. Công việc bận rộn sẽ vắt kiệt sức của cô ấy" - Lee Seung Gi chia sẻ.

Sau câu nói của Lee Seung Gi, Suzy đã xóa tan không khí trầm lắng của buổi họp báo bằng một nụ cười tươi tắn.

"Tôi không biết tại sao mình lại khóc nữa. Tôi thành thật xin lỗi vì đã để các bạn phải chứng kiến khoảnh khắc này" - thành viên missA phát biểu.

Đại diện công ty quản lý JYP Entertainment cũng đã lên tiếng về sự việc: "Có rất nhiều bài viết gọi Suzy là "cô nàng 10 tỷ won" nhưng sự thật không phải thế. Tôi cho rằng Suzy cảm thấy áp lực với danh hiệu không thực đó nên khi nhắc tới nó, cô ấy đã không kiềm chế được cảm xúc".

Hiện tại, không chỉ thành công trên sân khấu âm nhạc, Suzy còn là một gương mặt triển vọng của điện ảnh. Gu Family Book của cô và Lee Seung Gi vẫn đang dẫn đầu về tỷ lệ người xem ở khung giờ chiếu ngày thứ 2 và thứ 3.

Suzy khóc vì bị vu oan đút túi tiền tỷ quảng cáo - ảnh 1

Suzy trong buổi họp báo.

Suzy khóc vì bị vu oan đút túi tiền tỷ quảng cáo - ảnh 2
Suzy khóc vì bị vu oan đút túi tiền tỷ quảng cáo - ảnh 3
Suzy khóc vì bị vu oan đút túi tiền tỷ quảng cáo - ảnh 4

Suzy và Lee Seung Gi là cặp đôi mới của màn ảnh Hàn.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !