Suri Cruise ra dáng thiếu nữ cùng mẹ Katie Holmes xuống phố

Con gái duy nhất của Tom Cruise và Katie Holmes ngày càng ra dáng thiếu nữ, cao ráo, xinh đẹp, được khen ngợi là bản sao của mẹ.

Hình ảnh mới nhất cho thấy Suri càng lớn càng xinh đẹp, là bản sao của mẹKatie Holmes

Suri Cruise, 13 tuổi, được cánh truyền thông chú ý mọi lúc mọi nơi. Hình ảnh mới nhất của con gái Tom Cruise khiến nhiều người bất ngờ.

Cô bé diện đồ giản dị, áo len trắng cùng quần jean, tông xuyệt tông với mẹ. Hai mẹ con đi dạo cùng thú cưng trên đường phố New York, Mỹ. Cô bé được khen ngày càng xinh đẹp và là bản sao của mẹ.

Katie Holmes từ hồi trở thành mẹ đơn thân, cô và Suri ngày càng thân thiết. Hai mẹ con thường xuất hiện cùng nhau và diện đồ đôi hoàn hảo.

Hai mẹ con ngày càng thân thiết, thường xuyên diện đồ đôi

Katie Holmes và Suri Cruise cùng đi xem thể thao vào năm 2017. Họ trò chuyện cùng nhau trong suốt cuộc đấu.

Suri Cruise, sinh năm 2006 là con gái duy nhất của cặp diễn viên Tom Cruise và Katie Holmes. Ngay từ khi lọt lòng, cô bé đã được chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng như một thiên thần. Sau khi vợ chồng cặp sao tan vỡ, Suri Cruise sống chung với Katie Holmes. 

Từ nhỏ, Suri đã được truyền thông chú ý vì là con gái của cặp đôi nổi tiếng, cũng như sở hữu ngoại hình xinh đẹp tựa thiên thần

Suri lớn lên ngày càng xinh đẹp thừa hưởng mọi nét đẹp nhất từ bố mẹ, mũi cao, mắt to, má lúm đồng tiền duyên dáng. Suri cũng được khen ngợi về phong cách thời trang ấn tượng dù mới 13 tuổi.

Cô bé được khen ngợi vì có phong cách thời trang ấn tượng

Áo tay dài họa tiết điệu đà cùng chân váy vàng suông tạo nên set đồ đậm chất vintage cho mùa thu


Hoàng Dung
Từ khóa: Suri Cruise Katie Holmes Tom Cruise

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !