Sự thay đổi khó tin của 3 cô gái bị "ghét" nhất "Nhật ký Vàng Anh"

Thanh Huyền, Trang Pháp, Ly "cute"... có nhiều thay đổi về ngoại hình và cuộc sống sau các vai diễn thành công trong "Nhật ký Vàng Anh".
Sự thay đổi khó tin của 3 cô gái bị

Thanh Huyền sinh năm 1990 và từng là học sinh trường THPT Việt Đức - Hà Nội. Năm 2006 - 2007, Thanh Huyền tham gia phần 1 "Nhật ký Vàng Anh" với vai Bích đanh đá, ngang bướng.

Sự thay đổi khó tin của 3 cô gái bị

Luôn thích gây sự với nhóm bạn của Vàng Anh song ẩn sâu trong Bích là một cô gái hiền lành, yếu đuối. Đây là một vai diễn không hề đơn giản với Thanh Huyền bởi cô phải thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau trong phim.

Sự thay đổi khó tin của 3 cô gái bị

Sau khi hoàn thành vai diễn trong phần 1, Thanh Huyền không tiếp tục tham gia phần 2. Cô thi vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh và tập trung học tập để chuẩn bị cho bước đường tương lai.

Sự thay đổi khó tin của 3 cô gái bị

Sau một thời gian dài rèn luyện, Thanh Huyền trở lại màn ảnh với hàng loạt vai diễn trong các bộ phim: "Nhà có nhiều cửa sổ", "Ba đám cưới một đời chồng"...

Sự thay đổi khó tin của 3 cô gái bị

Với khả năng giao tiếp khéo léo, ăn nói lưu loát, hiện tại, Thanh Huyền còn đảm nhận vai trò MC cho nhiều chương trình dành cho giới trẻ.

Sự thay đổi khó tin của 3 cô gái bị

Từ cô gái "xấu tính" năm nào, hình ảnh trẻ trung của Thanh Huyền trong vai trò MC "Bữa trưa vui vẻ" đã tạo được thiện cảm với công chúng.

Sự thay đổi khó tin của 3 cô gái bị

Sang đến phần 2, Trang Pháp (sinh năm 1989) thế chỗ Thanh Huyền với vai cô gái "ghê gớm" Thảo Uyên.

Sự thay đổi khó tin của 3 cô gái bị

Với diễn xuất tự nhiên, gương mặt rất hợp vai Thảo Uyên chua ngoa, không chịu nhường nhịn bạn bè, Trang Pháp cũng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý ở "Nhật ký Vàng Anh 2".

Sự thay đổi khó tin của 3 cô gái bị

Sau vai diễn "để đời", Trang Pháp quyết định Nam tiến để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Nhờ sự giúp sức của ca sĩ Dương Khắc Linh, Trang Pháp may mắn sở hữu được một số bản hit nhạc phim.

Sự thay đổi khó tin của 3 cô gái bị

Sau thời gian hoạt động với vai trò ca sĩ, Trang Pháp xây dựng hình ảnh trưởng thành và quyến rũ hơn xưa. Cô xóa nốt ruồi đặc trưng trên mặt và hướng mình tới gu thời trang cá tính.

Sự thay đổi khó tin của 3 cô gái bị

Không còn là Thảo Uyên da ngăm đen ngày xưa, sắp tới Trang Pháp tiếp tục đi hát và tham gia vào chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2015".

Sự thay đổi khó tin của 3 cô gái bị

Dương Bảo Ly (Ly "cute", sinh năm 1990) đảm nhận vai Dịu trong "Nhật ký Vàng Anh 2". Dịu chính là người bạn đồng hành cùng Thảo Uyên trong mọi cuộc gây gổ với nhóm bạn khác.

Sự thay đổi khó tin của 3 cô gái bị

Ngoài tính cách "không phải dạng vừa", Dịu còn tạo hình ảnh riêng với kiểu tóc buộc lệch sang một bên.

Sự thay đổi khó tin của 3 cô gái bị

Từ hình ảnh dễ thương, Ly "cute" dần lột xác với phong cách gợi cảm, nóng bỏng.

Sự thay đổi khó tin của 3 cô gái bị

Thời gian gần đây, Ly "cute" được nhắc đến nhiều khi là bạn gái của cầu thủ Mạc Hồng Quân. Hiện tại, Bảo Ly không hoạt động nghệ thuật và tập trung phần lớn thời gian cho công việc kinh doanh.

Theo VTV Online

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !