Sự thật bức ảnh Duy Mạnh “dùng như phá” khiến nhan sắc Quỳnh Anh “đi xuống”

Cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh của Quỳnh Anh trước vào sau khi cưới Duy Mạnh, đùa rằng cầu thủ này "dùng như phá" nhưng sự thật có phải như thế ?

Ngày 9/2 vừa qua, cặp đôi Duy Mạnh đã về chùng một nhà. Vốn dĩ đã là một cặp đôi vàng của sân cỏ, được nhiều người quan tâm. Sau đám cưới, "nhiệt" của cặp đôi này lại càng nóng hơn nữa, mọi nhất cử nhất động, hình ảnh của cả hai trên mạng xã hội đều được quan tâm vô cùng. 

Mới đây, cộng động mạng bỗng truyền tay nhau hình ảnh so sánh Quỳnh Anh trước và sau khi đám cưới. Bức ảnh được cho là sau đám cưới chụp cảnh cô và Duy Mạnh cùng nhau ăn uống với các thành viên trong gia đình. Có thể thấy trong ảnh, "công chúa béo" Quỳnh Anh giản dị, không son phấn, mặc đồ bộ vô cùng thoải mái ở trong nhà. 

Duy Mạnh và Quỳnh Anh trước khi cưới.
Và trong ngày đám cưới.

Nhiều cư dân mạng đùa rằng, vì Duy Mạnh là trung vệ nên "phá là nghề của anh", khiến cho nhan sắc của Quỳnh Anh xuống hẳn. Tuy nhiên, một số cư dân mạng khác bênh vực rằng con gái thường xuyên trang điểm, nếu không xăm môi, không dùng son dưỡng nhiều thì ai cũng bị thâm vì nhiễm chì. Bên cạnh đó, ở nhà với người thân thì chẳng cần trang điểm làm gì. 

Bức ảnh được cho là "dùng như phá" của Duy Mạnh. Trong ảnh, Quỳnh Anh không trang điểm, ăn mặc giản dị.
Cộng đồng mạng đùa rằng Mạnh "gắt" dùng như phá.

Thực tế, các cư dân mạng có vẻ đã có vài nhầm lẫn về thời gian, bức ảnh này được đăng tải trên facebook của bố Quỳnh Anh vào ngày 24/1, lúc này, cả Duy Mạnh và Quỳnh Anh vẫn chưa làm đám cưới mà còn trong thời gian nghỉ Tết.

Mặc dù là một sự nhầm lẫn "siêu to khổng lồ", thế nhưng bức ảnh so sánh vẫn thu hút đông đảo cộng đồng mạng vào xem và để lại bình luận.

Đám cưới ngày 9/2, còn ảnh đăng ngày 24/1 cơ mà cộng đồng mạng ơi!
Phương Dung

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !