S.T Sơn Thạch và FC ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch và hỗ trợ người dân miền Tây

Ca sĩ S.T Sơn Thạch cùng fan hâm mộ của mình đã có hành động nhân văn khi khi quyên góp trang thiết bị cần thiết để phòng chống dịch và ủng hộ cho người miền Tây bị hạn mặn.

S.T Sơn Thạch mới đây vừa chia sẻ những hình ảnh liên quan đến việc chung tay giúp đỡ đất nước giữa lúc tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và nạn xâm nhập mặn ở miền Tây gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trước đó nam ca sĩ đã tổ chức kêu gọi gây quỹ, sau ít ngày đã đạt được con số lên đến 100 triệu đồng. S.T Sơn Thạch sau đó đã lập tức bắt tay vào việc mua các trang thiết bị vật tư cần thiết để giúp đỡ cho 2 nơi cần cứu trợ là bà con chịu hạn miền Tây và quỹ phòng chống dịch của đất nước.

"Nhìn những hình ảnh này mà thấy thật tự hào về cộng đồng #Rockin' của chúng ta... Đang có dịch và lệnh cấm di chuyển nên ST đã gửi kinh phí đến những nơi cần hỗ trợ về cho chiến dịch cung cấp nước sạch cho bà con miền Tây và cũng đã đặt 1000 bộ đồ y tế để phân phát cho các chiến sỹ cũng như các cơ quan đang chiến đấu ngày đêm với dịch. Đây là hành động của tất cả chúng ta, hi vọng mọi người sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé" - S.T Sơn Thạch bày tỏ.

Những hành động thiết thực của ST và fan hâm mộ.
Trước đó, S.T Sơn Thạch đã kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân của mình.

Những hành động thiết thực của cựu thành viên 365 dành tặng cho bà con miền Tây cũng như công tác chống dịch khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. Dù không thể đến tận nơi để giúp đỡ do lệnh cấm di chuyển nhưng S.T Sơn Thạch vẫn góp được phần công sức nhỏ của mình để cùng đất nước qua giai đoạn đặc biệt khó khăn.

Những vật phẩm thiết thự cho người dân miền Tây do S.T Sơn Thạch và người hâm mộ quyên tặng.

Cùng với đó là nhiều trang thiết bị y tế hỗ trợ chống dịch Covid-19

Ngoài S.T Sơn Thạch, nhiều sao Việt khác cũng trực tiếp quyên góp hoặc đứng ra kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ hỗ trợ chi phí giúp chính phủ chống dịch Covid-19 và bà con miền Tây vượt qua thời kỳ đặc biệt khó khăn do hạn, ngập mặn kéo dài.

Có thể kể đến những cái tên như: FC Mỹ Tâm, FC Sơn Tùng M-TP, FC Noo Phước Thịnh, FC K-ICM cũng tích cực quyên góp để chung tay vượt qua.

Nguyệt Hà

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !