S.T Sơn Thạch chi 25 triệu mua tóc giả để hóa trang trong MV mới

Ngoài đầu tư về mặt hình ảnh, S.T Sơn Thạch còn mời Bình An, Lệ Hằng, Kaycee Chung diễn xuất chung.

Tối 03/11, ca sĩ S.T Sơn Thạch chính thức ra mắt MV "Sai nắng - Crush" sau thời gian ấp ủ thực hiện.

Ngoài ca khúc chủ đề mang giai điệu và lời ca dễ thương, S.T Sơn Thạch còn đầu tư để thực hiện music video với câu chuyện thú vị cùng sự tham gia diễn xuất của: á hậu Lệ Hằng, diễn viên Bình An, người đẹp Kaycee Chung.

S.T Sơn Thạch xây dựng hình tượng mới trong MV "Sai nắng - Crush".

Trong diễn biến của câu chuyện "Sai nắng - Crush", S.T Sơn Thạch vào vai anh trai của Bình An và cả hai cùng thích một bà mẹ đơn thân (Lệ Hằng đóng - pv).

Hành trình "cưa đổ" người tình trong mộng của hai anh em bắt đầu bằng những cuộc tranh giành đúng nghĩa "huynh đệ tương tàn".

Tuy nhiên sau tất cả những tình huống trớ trêu, S.T Sơn Thạch và Bình An mới vỡ lẽ là bà mẹ đơn thân đã có tình cảm với... một cô gái khác (Kaycee Chung đóng - pv). Được biết, kịch bản MV "Sai nắng - Crush" do chính S.T Sơn Thạch và quản lý nghĩ ra.

Sau khi hoàn thiện ý tưởng, ekip đã mất 2 ngày để ghi hình tại một địa điểm du lịch nổi tiếng. Bên cạnh diễn viên, bối cảnh, trang phục... S.T Sơn Thạch chịu chi đến 25 triệu đồng mua tóc giả để hóa trang thành nhân vật lãng tử anh mong muốn.

Thông qua MV "Sai nắng - Crush" với tạo hình của một mỹ nam có mái tóc trắng dài đầy ấn tượng, S.T Sơn Thạch cho biết anh sẽ luôn xây dựng những hình tượng mới mẻ hơn nữa ở những sản phẩm âm nhạc sau này.

Từng là anh em thân thiết với Bình An trong "Cuộc đua kì thú 2019", cả hai khá dễ dàng khi thể hiện những tình huống trớ trêu trong MV.

Lệ Hằng cũng nhiệt tình hỗ trợ S.T Sơn Thạch trong dự án lần này.

Một vài hình ảnh hậu trường trong MV "Sai nắng - Crush"

Sai Nắng ( CRUSH ) - S.T SƠN THẠCH x SEACHAINS - OFFICIAL MUSIC VIDEO
 
Thạch Tú
Từ khóa: S.T Sơn Thạch Sai nắng - Crush

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !