'Sốt' với dịch vụ ngắm nàng tiên cá giữa đời thực

Nếu bạn muốn khám phá hình ảnh nàng tiên cá trong đời thực, bạn có thể đến với công viên nước Weeki Wachee Springs ở Florida, Mỹ.

'Sốt' với dịch vụ ngắm nàng tiên cá giữa đời thực

Đây được xem như là một trong những điểm vui chơi giải trí thu hút nhiều du khách nhất tại Mỹ trong 60 năm qua. Có thể nói, nét độc đáo của công viên này chính là những cô nàng xinh đẹp hóa thân thành người cá bơi lội dưới nước.

Để trở thành những nàng tiên cá quyến rũ, các nhân viên ở đây có một nhiệm vụ không hề dễ dàng ngay cả đối với những người giàu kinh nghiệm bơi lội nhất. Họ sẽ phải ngâm mình trong nước một thời gian dài với trạng thái 2 chân bị bó lại. Đây quả là 1 công việc không hề đơn giản nhưng những cô gái ở đây vẫn luôn phải mỉm cười xinh đẹp với du khách.

'Sốt' với dịch vụ ngắm nàng tiên cá giữa đời thực
Nhân viên ở Weeki Wachee Springs sẽ phải đóng giả làm nàng tiên cá phục vụ du khách.

Cô Stacy McConnell, 31 tuổi, nhân viên tại công viên Weeki Wachee Springs cho biết, để làm “nàng tiên cá trong đời thực” không hề dễ dàng. Cô chia sẻ: “Bạn không hề muốn mình lên cơn đột quỵ trong lúc đang đóng giả làm nàng tiên cá. Bạn phải diễn sao cho người khác thấy bạn không hề gặp bất cứ khó khăn nào. Họ sẽ nhận bạn vào làm sau nhiều giờ đào tạo và tập luyện dưới nước. Đây là 1 công việc đòi hỏi sự duyên dáng và tự nhiên, bạn phải học cách làm thế nào để bơi với 2 bàn tay đẹp”.

Stacy McConnell chia sẻ thêm, mặc dù công việc này gây ra nhiều cảm giác khó chịu nhưng cô đã gắn bó với nó suốt 12 năm qua. Với chiêu thức “nàng tiên cá” độc đáo này, công viên Weeki Wachee Springs thu hút khoảng 175.000 du khách mỗi năm.

'Sốt' với dịch vụ ngắm nàng tiên cá giữa đời thực

Công việc này không hề dễ dàng.

'Sốt' với dịch vụ ngắm nàng tiên cá giữa đời thực

Họ phải ngâm mình trong nước suốt 1 thời gian dài trong trạng thái 2 chân bị bó lại.

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !