'Song Joong Ki ngày càng giống Psy'

Trong lần xuất hiện mới nhất, người hâm mộ chàng tài tử điển trai của "Nice Guy" bất ngờ vì sự "phát tướng" của anh.
'Song Joong Ki ngày càng giống Psy' - ảnh 1

Hình ảnh gây chú ý của Song Joong Ki.

Mới đây, hình ảnh Song Joong Ki chụp quảng cáo cho một nhãn hiệu kính áp tròng được hé lộ đã thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ. Vẫn là gương mặt dễ thương, đáng yêu nhưng dường như sau một thời gian không xuất hiện, Joong Ki đã tăng cân đáng kể và khiến mặt tròn xoe. Thậm chí, nhiều fan còn nhận xét Song Joong Ki trông rất giống "chàng béo" Psy.

"Hẳn anh ấy đã ăn rất nhiều burger", "Không nhìn thấy cằm anh ấy đâu nữa"... là một số lời bình luận của người hâm mộ trước hình ảnh của Song Joong Ki.

Sau một năm 2012 bận rộn với hàng loạt phim như Nice guy, A werewolf boy, The grand heist, Song Joong Ki chưa có dấu hiệu trở lại màn ảnh nhỏ. Mới đây có thông tin Song Joong Ki đang xem xét vai diễn trong phim Tazza: The high rollers 2. Tuy nhiên, chàng tài tử điển trai này chưa gật đầu vì còn đang cân nhắc quyết định nhập ngũ.

Sinh năm 1985 nên theo luật của Hàn Quốc, Song Joong Ki sẽ phải thực hiện nghĩa vụ quân sự trong năm nay và chậm nhất là năm sau. Chính vì thế, vào thời điểm này, Song Joong Ki rất cẩn thận với những kế hoạch dài hơi.

Một số hình ảnh đẹp của Song Joong Ki:

'Song Joong Ki ngày càng giống Psy' - ảnh 2
'Song Joong Ki ngày càng giống Psy' - ảnh 3
'Song Joong Ki ngày càng giống Psy' - ảnh 4
'Song Joong Ki ngày càng giống Psy' - ảnh 5
'Song Joong Ki ngày càng giống Psy' - ảnh 6
'Song Joong Ki ngày càng giống Psy' - ảnh 7
'Song Joong Ki ngày càng giống Psy' - ảnh 8
'Song Joong Ki ngày càng giống Psy' - ảnh 9
'Song Joong Ki ngày càng giống Psy' - ảnh 10

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !