Song Joong Ki được giải oan trong 'Tình anh'

Đoạn phim đầu tiên trong series phim quảng cáo (TVC) “Tình” do Chocopie Việt Nam thực hiện có sự góp mặt của nam diễn viên Song Joong Ki.

Hấp dẫn từ “Tình em”

Chỉ sau một thời gian ngắn, Tình em, mở đầu cho series TVC Tình đã thu hút sự chú ý của khán giả. Không đơn giản chỉ là những thước phim quảng cáo, đây như một bộ phim ngắn về một chuyện tình lãng mạn với diễn biến đầy bất ngờ, khó đoán phần kết.

Tình em kể về một cô gái xinh đẹp yêu thầm anh chàng đồng nghiệp do Song Joong Ki đảm nhiệm. Cô gái không dám bày tỏ, chỉ âm thầm theo dõi anh từ xa và gởi những chiếc bánh ngọt ngào thay với hy vọng anh có thể hiểu lòng mình

Song Joong Ki được giải oan trong 'Tình anh' - ảnh 1

Dù chỉ đứng nhìn từ xa nhưng cô gái vẫn mong chàng trai một lần quay lại tìm mình

Không biết vô tình hay cố ý, chàng trai lại mang bánh đi chia cho đồng nghiệp. Thấy cảnh đó, trái tim cô se thắt, vội vã quay đi với những giọt nước mắt. Diễn xuất của Joong Ki và Jeong Eun Chae, hình ảnh đầu tư công phu với góc quay đẹp, lột tả cảm xúc nhân vật làm cho khán giả thích thú, chờ đón theo dõi tập tiếp theo của câu chuyện này.

Thổn thức với “Tình anh”

Ánh mắt da diết của chàng trai ở cuối TVC Tình em cùng với dòng chữ “còn tiếp” đã được giải đáp trong tập tiếp theo với tên gọi Tình anh. Trong TVC mới này, chàng trai bắt đầu thắc mắc về chủ nhân của chiếc bánh: “Có phải em không?” và dáo dát tìm quanh. Đến khi bắt gặp ánh mắt của cô gái đang lấp ló ngoài cửa, chàng đã thì thầm: “Đúng là em rồi”.

Tình anh cũng đã giải đáp nhiều ý kiến cho rằng chàng trai vô tình đem chia bánh của cô gái tặng cho đồng nghiệp. Thật ra chàng không làm thế, mà do các cô gái ùa vào chỗ ngồi của chàng và vô tư “cưỡng đoạt” bánh của chàng. Quả là “tình ngay lý gian” cho chàng, cô gái có biết và thông cảm chăng?

Khép lại tập 2, hình ảnh Song Joong Ki ngoảnh mặt lại tìm cô gái. Họ có gặp nhau không và chàng có cơ hội giải thích tình thế trớ trêu nàng đã vô tình nhìn thấy trước đây? Cái kết lửng “Tình dần tan vào nhau…” gợi mở ra một câu chuyện mới cho đôi bạn trẻ này! Hãy cùng đón xem tập tiếp theo của series Tình để có câu trả lời.

Sau “Tình anh” sẽ là điều gì? Có lẽ là câu chuyện tình khó đoán trước nội dung.

Song Joong Ki được giải oan trong 'Tình anh' - ảnh 2

Nhiều teen tò mò về lý do anh ấy hỏi “Có phải em không?” - có khi nào đó cũng là người anh cũng đã thích từ lâu?

Hãy cùng ngắm hình ảnh và những cử chỉ đầy lãng mạn của Song Joong Ki:

Song Joong Ki được giải oan trong 'Tình anh' - ảnh 3

Trẻ trung, thư sinh nhưng không kém phần cuốn hút là tạo hình của Song Joong Ki.

Song Joong Ki được giải oan trong 'Tình anh' - ảnh 4

Khuôn mặt từng làm nhiều fan phải “liêu xiêu”.

Song Joong Ki được giải oan trong 'Tình anh' - ảnh 5

Một chàng trai thân thiện được đồng nghiệp yêu mến.

Song Joong Ki được giải oan trong 'Tình anh' - ảnh 6

Tư liệu: Chocopie

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !