Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức ly hôn giữa lúc có tin nghỉ dưỡng thai

Vào sáng nay (22/7), Tòa án Gia đình Seoul đã chấp thuận đơn ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki, đồng nghĩa với việc cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" chính thức đường ai nấy đi sau gần 2 năm chung sống.

Trang Naver đưa tin, 12 thẩm phán độc lập của Tòa án Gia đình Seoul đã có buổi họp giải quyết vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Theo thông báo từ tòa án, cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" chính thức ly hôn từ ngày 22/7.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức ly hôn vào ngày 22/7.

"Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về vụ ly dị", một quan chức của Tòa án Gia đình Seoul cho biết.

Trước đó, vào ngày 27/6, Song Joong Ki đã thông qua công ty quản lý để tuyên bố đã nộp đơn ly hôn với Song Hye Kyo lên tòa án. Thông tin cặp "trai tài gái sắc" quyết định ly hôn đã làm chấn động cả làng giải trí và người hâm mộ châu Á.

Điều đáng nói chính là việc nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” không hề biết trước việc Song Joong Ki nộp đơn ly hôn lên tòa. Cô chỉ biết tin chồng đã đệ đơn ra tòa thông qua truyền thông báo chí sau khi về nước sau buổi chụp hình tại Thái Lan.

Sau đó, Song Hye Kyo cũng lên tiếng xác nhận và cho biết nguyên nhân dẫn đến việc chia tay là cả hai không hợp nhau trong tính cách.

Bài viết trên trangQQ nghi ngờSong Hye Kyo thực sự đang mang thai.

Tuy nhiên, gần đây trang QQ đã có một bài viết nghi ngờ việc Song Hye Kyo thực sự đang mang thai và tin đồn cô ngoại tình khiến chồng phải viết đơn ly hôn.

Thậm chí có tin Song Hye Kyo mang thai nhưng Song Joong Ki phát hiện ra rằng khi "tính ngày" thì không trùng khớp. Trước đó cũng có tin đồn Song Joong Kiquyết định đâm đơn ly hôn là có liên quan đến việc bầu bí của vợ.

Tuyên bố của Song Hye Kyo về việc muốn dành thời gian nghỉ ngơi trong nửa năm càng khiến dân tình nghi ngờ cô đang mang thai.

Cho tới nay, tin đồn Song Hye Kyo mang thai lại càng có thêm cơ sở để dân mạng tin là sự thật. Cụ thể, trong bài phỏng vấn với tờ Hong Kong Tatler mới đây liên quan tới kế hoạch từ nay cho đến hết năm, nữ minh tinh 38 tuổi cho biết, "Năm nay, tôi dự định sẽ dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Tôi cần có thời gian cho bản thân mình. Ngoài những sự kiện như thế này, tôi sẽ nghỉ xả hơi. Đến năm sau, có thể tôi sẽ bắt tay vào một dự án mới nhưng chưa hoàn toàn quyết định gì cả. Tôi sẽ xem định mệnh chỉ lối ra sao".

Song Hye Kyo bị nghi ngờ "phim giả tình thật" với Park Bo Gum khi cùng đóng phimEncounter.

Không ít người đặt ra câu hỏi liệu việc Song Hye Kyo tạm dừng mọi hoạt động công việc và tin đồn bầu bí trước đó có liên quan đến nhau hay không. Netizen cho hay, trước khi Song Joong Ki tuyên bố ly hôn đã có tin Song Hye Kyo mang bầu, và nay chính nữ diễn viên lại tuyên bố nghỉ ngơi tận nửa năm, do đó những việc này được cho có liên quan đến nhau.

Song Hye Kyo,Song Joong Ki và Park Bo Gum vốn là những người bạn thân thiết của nhau.

Không ít fan ở Trung Quốc của Song Hye Kyo đứng ra bênh vực thần tượng và cho rằng nữ diễn viên đã chịu quá nhiều lời đả kích từ vụ ly hôn nên cần thời gian để phục hồi lại vết thương lòng. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến bình luận Song Hye Kyo đang cố tỏ ra đáng thương trong mắt mọi người để tranh thủ dành lấy sự cảm thông. 

Tần Khanh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !