Song Hye Kyo thay đổi cuộc đời nhờ “Trái tim mùa thu“

14 năm sau khi “Trái tim mùa thu” phát sóng, Song Hye Kyo vẫn nhớ và biết ơn về cơ hội tham gia bộ phim.

“Trái tim mùa thu” được phát sóng vào năm 2010 trên kênh Truyền hình KBS (Hàn Quốc), bộ phim sau đó đã nổi tiếng tại nhiều quốc gia châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… Bộ phim đã đưa tên tuổi những diễn viên trẻ tham gia phim lên một tầng cao mới, trong đó có Song Hye Kyo, Song Seung Hun, Won Bin...

Song Hye Kyo thay đổi cuộc đời nhờ “Trái tim mùa thu“ - ảnh 1
Won Bin, Song Hye Kyo và Song Seung Hun trong bộ phim "Trái tim mùa thu"

Mới đây, chương trình Section TV của đài MBC lên sóng buổi phỏng vấn với 2 khách mời là Song Hye Kyo và Kang Dong Won. Khi được hỏi về bước ngoặt trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Song Hye Kyo đã không ngần ngại chọn “Trái tim mùa thu”.

Cô chia sẻ: “Tôi tin rằng, bộ phim là mốc quan trọng trong sự nghiệp điện ảnh và cuộc đời tôi. Nếu không tham gia ‘Trái tim mùa thu’, tôi không nghĩ mình có thể có được vị trí như ngày hôm nay. Tôi vẫn biết ơn cơ hội được tham gia bộ phim đó”.

Nữ diễn viên cũng bày tỏ hy vọng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào năm tới bằng một bộ phim hành động – thể loại “khó nhằn” mà trước giờ Song Hye Kyo chưa từng đóng. Vào tháng 9 tới, bộ phim “My brilliant life” với sự góp mặt của Song Hye Kyo và Kang Dong Won cũng sẽ ra mắt khán giả.

Song Hye Kyo thay đổi cuộc đời nhờ “Trái tim mùa thu“ - ảnh 2
Song Hye Kyo và Kang Dong Won trong bộ phim "My brilliant life"

Bộ phim “My brilliant life” xoay quanh câu chuyện của một đôi vợ chồng trẻ cùng cậu con trai 16 tuổi bị mắc căn bệnh Progeria, khiến cậu bé có ngoại hình như một ông lão 80 tuổi. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Ae Ran.

Nói về diễn viên đóng chung – Kang Dong Won, Song Hye Kyo cho biết: "Sau bộ phim này, tôi mới nhận ra Dong Won thực sự rất đam mê diễn xuất. Anh ấy dồn hết tâm sức cho vai diễn của mình và thường chỉ cho tôi những cảnh quay tôi chưa diễn đạt. Dong Won rất cuốn hút trong công việc”.

Bộ phim “My brilliant life” dự kiến công chiếu vào 3/9./.

Theo Thanh Vân/VOV.VN/Soompi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !