"Soi" đồ hiệu đắt tiền Son Ye Jin diện trong phim Hạ Cánh Nơi Anh

Thời trang trong Hạ Cánh Nơi Anh của Son Ye Jin trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người hâm mộ. Ít ai biết rằng những trang phục giản dị của gái quê Yoon Se Ri thực ra toàn đồ hiệu đắt tiền.


Dàn diễn viên trong Crash Landing On You (tạm dịch: Hạ Cánh Nơi Anh)

Crash Landing On You (tạm dịch: Hạ Cánh Nơi Anh) đang là bộ phim ăn khách của tvN làm mưa làm gió trên khắp các bảng xếp hạng. 

Bộ phim với sự góp mặt của nam thần Hyun Bin sánh đôi cùng mỹ nhân Son Ye Jin.

Son Ye Jin vào vai Yoon Se Ri, một nữ giám đốc con nhà tài phiệt Hàn Quốc, vì một tai nạn nhảy dù mà lạc sang Triều Tiên. Tại đây, cô phải thay đổi từ phong cách sang chảnh sang style "gái quê" đậm màu sắc xưa cũ.

Nhưng thực ra những trang phục "gái quê" Yoon Se Ri diện toàn đồ đắt tiền.

Chúng ta hãy cùng "bóc giá" một số trang phục của Son Ye Jin trong Hạ Cánh Nơi Anh nhé:

Chiếc váy hoa sặc sỡ có giá 10 triệu đồng.

Se Ri diện áo khoác sành điệu của Miu Miu giá gần 100 triệu đồng kết hợp cùng túi xách Fendi 40 triệu đồng.

Blazer họa tiết hoa của Giambattista Valli này giá đến 80 triệu đồng

Chiếc váy họa tiết hoa nhí này có giá gần 4 triệu VNĐ

Chiếc áo len hồng nữ tính SJYP có giá 5 triệu đồng.

Chiếc áo Cardigan của Voice of Voice có giá hơn 6,5 triệu đồng

Hoàng Dung
Từ khóa: Hạ cánh nơi anh son ye jin hyun bin

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !