Sốc vì Ngọc Ngoan hát dân ca quá "ngọt"

Chàng diễn viên điển trai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong đêm diễn tiếp theo của Cặp đôi hoàn hảo khi ngay ở buổi tập anh đã thể hiện rất có năng khiếu với dòng nhạc dân ca.

Sốc vì Ngọc Ngoan hát dân ca quá "ngọt"

Ý kiến trái chiều về nụ hôn của "cặp đôi hoàn hảo"

Vẫn như thường lệ, chiều qua, Quách Ngọc Ngoan một mình đến tập cùng ban nhạc của chương trình Cặp đôi hoàn hảo mà không có bạn diễn Ngọc Anh bên cạnh. Nhưng không vì thế mà anh lúng túng hay lo lắng.

Sốc vì Ngọc Ngoan hát dân ca quá `ngọt`

Quách Ngọc Ngoan rất nhập tâm khi hát

Thậm chí ngay khi cất giọng hát, anh chàng người mẫu diễn viên điển trai này lập tức khiến nhiều người phải bất ngờ vì không ai nghĩ rằng “Ngọc Ngoan lại có thể hát mùi mẫn và ngọt ngào đến như vậy”.

Lựa chọn một ca khúc dân ca Nam bộ quen thuộc, Quách Ngọc Ngoan tưởng chừng như gặp nhiều khó khăn, nhưng anh đã “nhập cuộc” nhanh chóng và hoàn thành phần tập của mình với phần đệm đàn của nhạc sĩ Minh Châu. Từ những phần luyến láy, đặc biệt là điệu hò ngay ở phần đầu bài hát, Quách Ngọc Ngoan đều hoàn thành khá tốt.

Sốc vì Ngọc Ngoan hát dân ca quá `ngọt`

Anh may mắn được nghệ sĩ Hương Lan hướng dẫn

Một điều may mắn hơn nữa cho Ngọc Ngoan khi anh được nữ ca sĩ chuyên dòng nhạc dân ca Nam bộ Hương Lan – cũng là tên tuổi gắn liền với ca khúc này trực tiếp chỉ bảo, chị cũng nhiệt tình thể hiện giúp những đoạn của ca sĩ Ngọc Anh, để Ngọc Ngoan tập trung trình bày phần của mình một cách tốt nhất.

Sốc vì Ngọc Ngoan hát dân ca quá `ngọt`
Sốc vì Ngọc Ngoan hát dân ca quá `ngọt`

Anh tâm sự rằng mình rất vui khi được cô Hương Lan hướng dẫn tận tình. Khi anh hát chưa đúng một chỗ nào đều phải tập đi tập lại lại cho đến khi được mới thôi. Nhhờ sự khó tính của “cô giáo” Hương Lan mà “học trò” Ngọc Ngoan đã tiến bộ rõ nhanh. Trong suốt buổi tập, ca sĩ Hương Lan luôn nhịp tay theo từng lời hát của Ngọc Ngoan.

Hôm nay, ca sĩ Ngọc Anh mới bay vào Sài Gòn để tổng duyệt chương trình lần cuối trước khi lên sân khấu chính thức. Cùng chờ xem liệu giọng Bắc của cô có thích hợp để trình bày ca khúc này - như chính lo lắng của Ngọc Ngoan – hay không?

Sốc vì Ngọc Ngoan hát dân ca quá `ngọt`

Cùng cảnh ngộ với Ngọc Ngoan là Phương Linh khi giáo sư Cù của cô vẫn chỉ có mặt cách đêm thi đúng một ngày. Bởi vậy cô ca sĩ xứ Thanh khá lo lắng về việc chọn tông nhạc sao cho phù hợp với giọng của cả hai.

Sốc vì Ngọc Ngoan hát dân ca quá `ngọt`

Tuy nhiên không vì thế mà tình hình trở nên căng thẳng. Trong buổi tập, Phương Linh nhiều lần giả vờ đưa tay lên xem đồng hồ và nói đùa rằng vì sao giáo sư Xoay vẫn chưa đến?, sau đó cô chuyển sang trò chuyện cùng Trấn Thành và Đoan Trang rồi cười ngất.

Sốc vì Ngọc Ngoan hát dân ca quá `ngọt`

Đoan Trang - Trấn Thành hứa hẹn sẽ có chiêu độc trong đêm thi ngày mai

Về cặp đôi Đoan Trang và Trấn Thành, sau màn trình diễn thành công tuần trước, tuần này họ tiếp tục đem đến màn trình diễn rất độc đáo. Bài dân ca Huế được họ lựa chọn này đã được phối lại trẻ trung, sôi nổi hơn, cộng với một màn trình diễn bất ngờ từ Trấn Thành chắc chắn sẽ lại chiếm được cảm tình của nhiều khán giả.

Phương Giang - Huyền Châu

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !