Sốc vì cặp đôi 'Hừng đông' sẽ không tái ngộ

Các fan của đôi uyên ương “ma cà rồng” vô cùng thất vọng khi hay tin thần tượng của họ sẽ đều vắng mặt trong những buổi quảng bá cho "Hừng đông 2" sắp tới, nguyên nhân là do scandal vụng trộm của Kristen Stewart.

Sốc vì cặp đôi 'Hừng đông' sẽ không tái ngộ

Sự xuất hiện của cặp đôi “phim giả tình thật” Kristen Stewart – Robert Pattinson luôn gây sốt với các fan tại mỗi buổi công chiếu phim. Cùng với “người sói” Taylor Lautner, bộ ba này được coi là điểm nhấn thu hút đông đảo người hâm mộ. Nhưng mới đây, hôm 19/8, phía nhà sản xuất Hừng Đông 2 thông báo, cặp đôi Robert – Kristen cùng nam diễn viên trẻ Taylor Lautner sẽ vắng mặt tại các buổi quảng bá phim bắt đầu vào cuối tháng này.

Sốc vì cặp đôi 'Hừng đông' sẽ không tái ngộ
Kristen Stewart – Robert Pattinson luôn là tiêu điểm trong những buổi quảng bá cho series phim Chạng vạng.

Cụ thể, bộ ba đình đám sẽ không tới dự các buổi quảng bá vào ngày 25/8 (ở San Antonio), 29/9 (Detroit), 5/10 (Parsippany, NJ), và 3/11 (Los Angeles). Phía sản xuất phim hứa hẹn dù không có sự hiện diện của Taylor – Robert – Kristen nhưng các fan vẫn có lý do để mong chờ.

“Niềm đam mê và sự cống hiến của người hâm mộ series Chạng vạng vô cùng tuyệt vời và chúng tôi sẽ mang tới cuộc hội ngộ khổng lồ, một buổi họp cuối cùng để gặp lại những người đã làm nên gia đình Chạng vạng. Mặc dù Rob, Kristen vàTaylor sẽ không đến với chúng ta, nhưng chúng tôi vẫn sẽ có một đội hình siêu sao Chạng vạng khác. Các buổi quảng bá sẽ được lấp đầy với sự kiện đặc biệt, các cuộc thi, đấu giá, những món đồ độc đáo, âm nhạc và nhiều hơn nữa, bao gồm cả những điều ngạc nhiên chưa thể tiết lộ” – phía công ty Creation Entertainment của Hừng đông 2 nói.

Trước đó, các fan đã hy vọng Robert và bạn gái sẽ tái ngộ trong chiến dịch tiếp thị cho phim mới này. Tuy nhiên với tin buồn vừa được đưa ra, công chúng lo lắng không biết tới bao giờ cặp đôi “ma cà rồng” mới có thể hòa giải được sau scandal vụng trộm của Kristen. Trong khi đó vào đầu tháng 9 tới, Kristen sẽ tới dự LHP quốc tế Toronto.

Hiện tại, Kristen vẫn ẩn dật, còn Robert tham gia đều đặn các sự kiện tuyên truyền cho bộ phim mới của anh – Cosmopolis.

VŨ NHẬT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !