So Yeon bị nghi ngờ dựng tai nạn xe hơi giả

Cư dân mạng xứ Hàn đang xôn xao trước thông tin tai nạn xe hơi sáng 13/8 của trưởng nhóm T-ara hoàn toàn là một màn kịch.

So Yeon bị nghi ngờ dựng tai nạn xe hơi giả

So Yeon (T-ara) nhập viện khẩn cấp vì tai nạn xe hơi

Ngày 13/8, công ty giải trí Core Contents Media thông báo So Yeon gặp tai nạn khi đang trên đường đến phim trường Haeundae lovers. Sự việc đáng tiếc này xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng.

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng xứ Hàn bất ngờ phát hiện ra tin tức đầu tiên về tai nạn của So Yeon lại được đăng lúc 0h06 sáng ngày 13/8, nghĩa là trước tai nạn đến gần 7 tiếng. Không những thế, việc So Yeon vội vã trở lại với công việc ngay ngày 15/8 càng khiến nhiều người nghi ngờ tính xác thực của tai nạn.

So Yeon bị nghi ngờ dựng tai nạn xe hơi giả

Tin đồn này gây ra những dư luận trái chiều và có không ít người lên tiếng bảo vệ T-ara.

"Làm sao mọi người có thể nghĩ đây là màn kịch? Sự kiện này liên quan đến tính mạng con người đấy?", "Làm sao Core Contents Media có thể qua mặt cảnh sát mà dựng hiện trường giả được kia chứ?"... là một số lời bình luận của người hâm mộ.

Hiện tại, Core Contents Media chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Tuy nhiên, Core Contents Media và T-ara cũng có thể tự trách mình vì không thể phủ nhận họ là một trong những yếu tố tạo nên tin đồn này. Bởi lẽ, scandal lục đục nội bộ dẫn đến việc ra đi của Hwa Young hồi cuối tháng 7 đã lấy mất lòng tin của người hâm mộ dành cho T-ara. Chính vì thế, họ trở nên cảnh giác trước bất kỳ thông tin nào về nhóm.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !