So Ji Sub tìm 'bến đỗ' mới bên Gong Hyo Jin

Sau chuyện tình không có hậu trong "Ghost", mỹ nam xứ Hàn tái xuất màn ảnh nhỏ cùng cô nàng cá tính trong dự án phim mới "The sun of my master" của đài SBS.

Được chắp bút bởi bộ đôi biên kịch họ Hong quyền lực xứ Hàn, The sun of my master là câu chuyện về tình yêu, tình đời đầy thăng trầm giữa hai con người thuộc 2 tầng lớp xã hội khác xa nhau trong thời hiện đại.

So Ji Sub tìm 'bến đỗ' mới bên Gong Hyo Jin - ảnh 1

Trong phim, So Ji Sub vào vai giám đốc điều hành trung tâm thương mại tên Joo Joong Won. Anh là một người có tính cách lạnh lùng, tài năng và đầy tham vọng. Trái tim băng giá của anh không nghĩ đến khái niệm yêu đương đến khi anh gặp người con gái tính cách quái lạ tên Tae Gong Sil.

Tae Gong Si (nhân vật do Gong Hyo Jin đảm vai) là một cô gái đặc biệt, có giác quan thứ 6 nhạy cảm. Nhiều lần nhìn thấy linh hồn người chết, cô tâm sự với mọi người nhưng không nhận được sự đồng cảm, ngược lại, cô đã trở thành kẻ kỳ quái trong mắt mọi người. Thế nhưng, chính khả năng đặc biệt đã giúp cô vô tình tiếp xúc với Joo Won Joong.

So Ji Sub tìm 'bến đỗ' mới bên Gong Hyo Jin - ảnh 2

Những tưởng sự khác biệt trong địa vị xã hội cũng như suy nghĩ sẽ khiến 2 con người dễ dàng lướt qua nhau trong đời, nhưng sự thật lại khác. Trái tim cô đơn cần sự quan tâm đã đưa họ đến gần nhau hơn. Đồng thời, sự tin tưởng, chân thành trong tình yêu của cặp đôi Tae - Joo sẽ giúp người xem có cái nhìn thoáng hơn về địa vị của con người trong xã hội cũng như hiểu hơn về khả năng ngoại cảm của những người đặc biệt.

Với sự góp mặt của bộ đôi gạo cội trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn cùng với bộ đôi biên kịch họ Hong, The sun of my master nhận được nhiều phản ứng tích cực từ đông đảo công chúng ngay những ngày đầu "rục rịch". Hiện tại, ê-kíp làm phim đang gấp rút casting cho các vai diễn còn lại.

Phim dự kiến sẽ lên sóng SBS vào tháng 8. Khung giờ phát sóng của phim là 21h55, tối thứ 4 và thứ 5.

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !