SNSD dẫn chương trình K-pop festival

9 cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc đình đám nhất xứ sở kim chi sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt câu chuyện xuyên suốt chương trình dài 4 tiếng trong đêm 29/11 tới.
SNSD dẫn chương trình K-pop festival - ảnh 1

SNSD đảm nhận vai trò MC của K-pop Festival.

Sự xuất hiện của 13 nhóm nhạc, nghệ sĩ của Hàn Quốc tại Hà Nội nhận được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của giới truyền thông. Theo tiết lộ của nhạc sĩ Phú Quang, ban đầu, đại diện của Hàn Quốc đề nghị đưa sang Việt Nam tới 17 nhóm nhạc nổi tiếng và được mến mộ nhất xứ sở kim chi. Tuy nhiên, vì thời lượng chương trình không cho phép và nhiều điều kiện khách quan khác, cuối cùng ban tổ chức quyết định chỉ mời 13 ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc biểu diễn cùng hai đại diện Việt Nam là . Tất cả các nghệ sĩ sẽ cùng hòa giọng trong ca khúc Bạn ơi hát cùng chúng tôi của nhạc sĩ Phú Quang để thắt chặt thêm tình hữu nghị của hai quốc gia.

Nhiều người không đồng tình với việc chỉ có 2 nghệ sĩ Việt Nam biểu diễn trong khi đại diện của Hàn Quốc lên tới con số 13. Tuy nhiên, cố vấn nghệ thuật của K-pop festival cho biết mục đích của chương trình là để giới thiệu văn hóa Hàn Quốc ở Việt Nam chứ không phải cuộc thi tài nên không cần phải chia phần đều đặn cho từng quốc gia.

Nhạc sĩ Phú Quang cũng tiết lộ thêm rằng hiện tại, ban tổ chức vẫn chưa quyết định mời MC nào cho phần giao lưu của nghệ sĩ Việt Nam. Thế nhưng, SNSD - tên gọi khác của nhóm Girls' Generation - sẽ đảm nhận vai trò MC trong phần biểu diễn của nghệ sĩ Hàn. Không có phiên dịch hỗ trợ SNSD mà toàn bộ các chia sẻ của họ được chạy phụ đề trên màn hình LED khổng lồ đặt ngay tại sân khấu.

Hiện tại, vé tham gia chương trình đã được bán tại nhiều địa điểm. Tuy nhiên, chỉ duy nhất tại Hà Nội mới có loại vé 350 và 700 ngàn đồng. Mức vé cao nhất của đại nhạc hội này là 2.5 triệu đồng. Bên cạnh đó, khâu in ấn và kiểm soát vé cũng được thắt chặt hơn các chương trình giao lưu quốc tế khác để tránh trường hợp vé giả.

SNSD dẫn chương trình K-pop festival - ảnh 2

Mặt sau của tấm vé tham dự chương trình.

SNSD dẫn chương trình K-pop festival - ảnh 3
SNSD dẫn chương trình K-pop festival - ảnh 4

Mỗi hạng vé được in một màu khác nhau.

Các nghệ sĩ Hàn Quốc gửi lời chào fan Việt.

K-Pop Festival 2012 - Concert In Vietnam là chương trình đặc biệt được tổ chức nhằm kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc do đài MBC, công ty 9M Art (Hàn Quốc) và công ty VK Media tại Việt Nam phối hợp thực hiện.

Concert có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ xứ kim chi bao gồm SNSD, DBSK, Kara, miss A, SISTAR, T-ara, Inifinite, Teen Top, B.A.P, Son Dam Bi, F.T. Island, Yoseob (B2ST), HyunA (4Minute) và hai đại diện từ Việt Nam là Tấn Minh và Thanh Lam.

K-Pop Festival 2012 - Concert In Vietnam sẽ diễn ra vào 29/11 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Khán giả có thể tham khảo thông tin thêm về chương trình và vé tại website chính www.kwave.com.vn.

GIa An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !