SM Entertainment bị chỉ trích vì quản lý đánh fan

Người hâm mộ "dậy sóng" vì hành vi được cho là côn đồ của các quản lý nhà SM Entertainment - công ty giải trí đang "sở hữu" hàng loạt nghệ sĩ như Super Junior, SNSD, SHINee, EXO...
SM Entertainment bị chỉ trích vì quản lý đánh fan - ảnh 1
Người quản lý thẳng tay tát fan.

Mới đây, một clip cho thấy người quản lý của EXO đánh fan được phát tán trên mạng đã ngay lập tức trở thành chủ đề gây tranh cãi của cư dân mạng Hàn Quốc. Sự việc này được xác định là xảy ra ở sân bay Gimpo, hồi tháng 8.

Clip cho thấy rất đông người hâm mộ háo hức, chen chúc đứng đợi thần tượng. Khi EXO bước qua cửa, một fan mặc đồng phục học sinh, đeo kính với chiếc máy ảnh trên tay, hướng về phía các chàng trai. Ngay khi cô bé định chụp ảnh, người quản lý đi bên cạnh EXO đã vung tay tát vào trán cô bé. Bị giật mình và rơi kính, cô bé che mặt quay đi và tỏ ra đau đớn.

Xem clip này, rất nhiều người thể hiện sự bất bình với người quản lý. Hơn nữa, có vẻ như đây chính là người quản lý đã đánh fan SHINee - cũng là một nhóm nhạc của SM Entertainment - ở sân bay. Sự việc xảy ra năm 2010. Khi một fan nữ tiến đến và định nói điều gì đó với Jong Hyun, người này đã dúi đầu và đẩy cô bé về phía trước. Vào thời điểm đó, SM Entertainment đã phải ra thông cáo báo chí để nói rõ sự việc.

"Đó là một tai nạn. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã để sự việc như vậy xảy ra và hứa sẽ không để chuyện này lặp lại" - đại diện SM Entertainment phát biểu.

Cho dù 2 người quản lý đó có là một hay không người hâm mộ cũng đang bức xúc với cách SM Entertainment huấn huyện người quản lý của mình. Việc để lặp lại lối cư xử không đẹp mắt này khiến fan thất vọng với công ty giải trí lớn nhất xứ Hàn.

"Fan cuồng là sai nhưng họ cũng không nên hành xử như thế?", "Tại sao điều này lại liên tục xảy ra?", "Họ cần có những người quản lý tốt hơn"... là một số lời bình luận của cư dân mạng.

Xem thêm clip !

SM Entertainment bị chỉ trích vì quản lý đánh fan - ảnh 2
Hình ảnh quản lý SHINee dúi đầu và đẩy fan (áo xanh) năm 2010.
SM Entertainment bị chỉ trích vì quản lý đánh fan - ảnh 3
Các chàng trai EXO.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !