Siu Black bất ngờ trở lại vị trí 'ghế nóng'

Việc tham gia show thực tế "Tôi là người chiến thắng" cũng đánh dấu sự trở lại của "họa mi núi rừng" sau thời gian vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc.

Trong khi khán giả gần như bội thực bởi các chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng ca hát, đài HTV và công ty Đông Tây vẫn quyết tâm mang cuộc thi The Winner is... từ ngoài về Việt Nam với tên gọi Tôi là người chiến thắng.

Đây là sân chơi chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng có tài năng, giọng hát hay và đam mê ca hát trên toàn quốc, tham gia trình diễn qua các hình thức: đơn ca và nhóm ca.

Điểm khác biệt lớn nhất của Tôi là người chiến thắng là việc để bước lên ngôi vị cao nhất, các thí sinh tham gia tranh tài phải chinh phục 101 vị giám khảo (bao gồm phóng viên – biên tập viên; nhạc sĩ trẻ - nhà biên tập âm nhạc; và các khán giả có kiến thức về âm nhạc do chính giám đốc âm nhạc và ê-kíp sản xuất chương trình đã tổ chức tuyển chọn kỹ lưỡng từ những ngày đầu tiên).

Đặc biệt, 1 vị giám khảo chính đó là ca sĩ Siu Black.

Siu Black bất ngờ trở lại vị trí 'ghế nóng' - ảnh 1

Siu Black tái ngộ khán giả truyền hình.

Sau một thời gian vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, truyền hình, lần này chị sẽ chính thức trở lại với vị trí ghế nóng của một chương trình truyền hình.

Khi nhắc đến giọng ca Tây Nguyên này, ngoài giọng hát đầy nội lực thì khán giả còn nhớ đến hình ảnh của một nữ giám khảo duyên dáng với nụ cười đặc trưng trong những cuộc thi ca hát trước đây. Với kinh nghiệm vị trí ban giám khảo của những sân chơi nghệ thuật nổi tiếng như Vietnam Idol (3 mùa 2007, 2008 và 2010), Cặp đôi hoàn hảo… cùng gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, nhà sản xuất hoàn toàn tin tưởng chị sẽ mang những kinh nghiệm quý giá đó để tiếp bước và giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ âm nhạc của chính mình.

Siu Black bất ngờ trở lại vị trí 'ghế nóng' - ảnh 2

Nữ ca sĩ 3 lần liên tiếp tham gia làm ban giám khảo của Vietnam Idol.

Chương trình sẽ lên sóng lúc 21g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV 7 bắt đầu từ ngày 25/5. Sau thời gian tuyển chọn, đến hiện tại, ban tổ chức đã chọn được 64 thí sinh/nhóm ca tham gia tranh tài trong các bảng thi.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 1 tỷ đồng. Giải thưởng được nâng cao qua từng vòng thi từ vòng loại, tứ kết, bán kết và chung kết, người chiến thắng có cơ hội đoạt được giải thưởng chung cuộc là 300 triệu đồng cùng một đĩa đơn do hãng ghi âm Universal thực hiện.

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !