Sinh nhật hoành tráng của con Triệu Vy

Cô bé "Tiểu Tháng tư" được đón tuổi lên 2 giữa một không gian tràn ngập bong bóng.

Sinh nhật hoành tráng của con Triệu Vy

Ngày 11/4/2010, Triệu Vy sinh hạ cô con gái đầu lòng. Thời điểm đó, "cô công chúa nhỏ" cũng như "tổ ấm" của nữ diễn viên xinh đẹp này vẫn là một bí mật. Phải mãi đến tận sau này, Triệu Vy mới chịu "khoe" hạnh phúc của mình.

Hôm qua, 11/4, vợ chồng Triệu Vy đã tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho cô con gái "Tiểu Tháng tư" - Huỳnh Tân. Đó là một bữa tiệc ấm cúng tại một nhà hàng sang trọng với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết. Không gian tràn ngập bóng bay với đủ sắc màu và tạo hình đáng yêu. Sở hữu đôi mắt to tròn, trong sáng của mẹ, Huỳnh Tân càng lớn càng xinh. Trông cô bé có phần chững chạc hơn tuổi lên 2 của mình.

Cũng trong ngày sinh nhật con gái, Triệu Vy đã đăng lên blog hình một chiếc bánh đáng yêu cùng lời chúc và lời viết: "Yêu con, Huỳnh Tân".

Hình ảnh sinh nhật con gái Triệu Vy:

Sinh nhật hoành tráng của con Triệu Vy

"Tiểu Tháng tư" đáng yêu trong sinh nhật.

Sinh nhật hoành tráng của con Triệu Vy

Ngoan ngoãn trong vòng tay cha.

Sinh nhật hoành tráng của con Triệu Vy

Con gái Triệu Vy càng lớn càng xinh.

Sinh nhật hoành tráng của con Triệu Vy

Huỳnh Hữu Long dõi theo mọi hoạt động của cô con gái bé bỏng.

Sinh nhật hoành tráng của con Triệu Vy
Sinh nhật hoành tráng của con Triệu Vy

Có vẻ như "Tiểu Tháng tư" rất yêu thích "cô mèo" Kitty. Sinh nhật của cô bé tràn ngập hình ảnh Hello Kitty.

Sinh nhật hoành tráng của con Triệu Vy

Triệu Vy viết lời chúc sinh nhật con gái trên blog.

Sinh nhật hoành tráng của con Triệu Vy
Sinh nhật hoành tráng của con Triệu Vy

Tổ ấm của Triệu Vy.

HỒNG GIANG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !