Sinh nhật "con nhà người ta": Dàn hoa hậu, á hậu đóng công chúa mừng sinh nhật

Tiệc sinh nhật 1 tuổi của Annie Hoàng - con gái "bà trùm hoa hậu" Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam quy tụ dàn sao khổng lồ.

Mới đây, để chúc mừng sinh nhật lần thứ nhất của công chúa nhỏ Annie Hoàng, con gái của đạo diễn Hoàng Nhật Nam và bà Phạm Kim Dung, dàn hậu gồm hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Thùy Linh, á hậu Tường San, Thúy An đã hóa thân thành những nàng công chúa Disney để mang đến những bất ngờ thú vị.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng chính là mẹ đỡ đầu của bé Annie đã hóa thân thành nàng tiên cá. Hoa hậu Tiểu Vy, vào vai nàng công chúa ngủ trong rừng. Hoa hậu Lương Thùy Linh đóng vai nàng Lọ lem xinh đẹp. Á hậu Tường San là nàng công chúa Belle và á hậu Thúy An trong vai công chúa băng giá Elsa.

MC Thanh Bạch vào vai người cha là vua thủy tề kiêm MC mang tới bầu không khí vui vẻ, sôi động

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bay từ Hà Nội vào tham dự bữa tiệc. Sau tiết mục góp vui, anh lại ra thẳng sân bay trở về Hà Nội tiếp tục công việc.

Các khách mời vui vẻ tự sướng tại bữa tiệc sinh nhật hoành tráng

Đông đảo dàn sao có mặt tham gia sự kiện như nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, hoa hậu Hà Kiều Anh, Diệu hoa, Ngân Anh...

Bé Annie Hoàng là con thứ hai của đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung. Bé sở hữu nhiều nét lanh lợi, đáng yêu.


Ân Kỳ/Báo Giao thông
Từ khóa: bà trùm hoa hậu" Kim Dung đạo diễn Hoàng Nhật Nam

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !