Siêu mẫu Hoàng Yến đã uống bia trước khi bị lật xe

Sau khi hồi tỉnh trong bệnh viện, siêu mẫu Hoàng Yến chia sẻ mình đã sử dụng một ít chất có cồn trước khi xảy ra tai nạn xe hơi.

Tối ngày 3/11, siêu mẫu Hoàng Yến lái ô tô hiệu BMW 523i đâm vào gốc cây cổ thụ tại ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM) khiến chiếc xế hộp chổng vó, hỏng phần đầu, còn siêu mẫu bất tỉnh, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn.

Sáng 4/11, Công an Q.1 (TP.HCM) xác nhận Võ Hoàng Yến tự lái xe ô tô BMW 523i rồi gây tai nạn. Chia sẻ khi đã hồi tỉnh, Hoàng Yến thừa nhận mình đã uống khoảng 3 chai bia tại một bữa tiệc và cùng bạn bè ghé vào bar vui chơi trước khi về nhà, cô phủ nhận việc mình là người điều khiển xe.

Siêu mẫu Hoàng Yến đã uống bia trước khi bị lật xe - ảnh 1
Chiếc xe của Hoàng Yến nát bét phần đầu.

Theo các bác sĩ, chụp CT ở đầu cho thấy Hoàng Yến không bị chấn thương nặng và có thể xuất viện trong chiều nay.

Theo các nhân chứng, vào khoảng 23h45 ngày 3/11, chiếc xe BMW của Hoàng Yến chạy với tốc độ khá cao, lưu thông từ đường Nguyễn Thị Minh Khai ra chợ Bến Thành (Q.1). Khi gần đến ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Du thì chiếc xe bị lạc tay lái, lạng lách rồi đâm sầm vào gốc cây cổ thụ. 

Cú đâm quá mạnh khiến chiếc xe nát bét phần đầu, chỏng vó. Người dân xung quanh chạy đến hỗ trợ phá cửa đưa 3 người gặp nạn ra ngoài đi cấp cứu. Ngay sau khi nhận được tin báo, CSGT đã có mặt phong tỏa và sử dụng xe cẩu đưa chiếc xe BMW 523i khỏi hiện trường.

Nguồn: Khánh Trung (Tri thức trực tuyến)

 

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !