Siêu mẫu gợi cảm nhất xứ Hàn Shin Jae Eun lên xe hoa

Hot girl gợi cảm nhất xứ Hàn Shin Jae Eun thông báo đã kết hôn với người chồng bí mật và lên kế hoạch đi tuần trăng mật tại Maldives.

Shin Jae Eunlà một trong những siêu mẫu gợi cảm nhất xứ Hàn từng xuất hiện trên trang bìa tạp chínam giới Maxim

Sao Hàn sở hữu gương mặt khả ái cùng thân hình nóng bỏng, Shin Jae Eun là một trong những siêu mẫu gợi cảm nhất xứ sở kim chi, nổi tiếng nhất là với những bộ ảnh nội y đầy quyến rũ.

Mới đây, Shin Jae Eun bất ngờ chia sẻ trên Instagram cá nhân trong trang phục váy cô dâu với lời nhắn: "Kỷ niệm đẹp. Cuộc hôn nhân của Shin Jae Eun. Bây giờ tôi có thể tập trung vào công việc".

Shin Jae Eun đăng hình mặc váy cưới thông báo đã kết hôn với người chồng bí mật

Shin Jae Eun sở hữu gương mặt khả ái cùng thân hình nóng bỏng

Shin Jae Eun quyết định kết hôn ở độ tuổi 28

Siêu mẫu Shin Jae Eun đã quyết định kết hôn ở độ tuổi 28  cùng với người chồng không được tiết lộ thông tin chi tiết. Đám cưới được tổ chức tại khách sạn The Riverside, Seoul. Họ sẽ đi hưởng tuần trăng mật tại Maldives.

Rất nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới cặp đôi, chúc cô dâu mới hạnh phúc.

Shin Jae Eun,  một trong những hot girl, người mẫu gợi cảm nhất của Hàn Quốc. Người mẫu nội y xứ Hàn được nhận xét mang vẻ đẹp sexy lẫn ngây thơ, trong sáng thu hút hơn 1,2 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Cô từng gây chú ý khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí dành cho nam giới Maxim và được nhiều người nói có gương mặt giống nữ ca sĩ Sulli.

Trang Instagram với khoảng 1,2 triệu người theo dõi

Shin Jae Eun thường xuyên chia sẻ những bức hình nóng bỏng khi làm người mẫu trên Instagram cá nhân

Hình ảnh đời thưởng vô cùng xinh đẹp của Shin Jae Eun

Cô từng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tờ Maxim rằng công việc chính không phải là người mẫu mà là một nhân viên văn phòng.

Hoàng Dung
Từ khóa: Shin Jae Eun siêu mẫu hot girl

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !