Shinhwa khoe vũ đạo 'Madonna Vogue' trong MV mới

Dù đã bước sang tuổi 30, nhưng 6 thành viên của nhóm nhạc xứ Hàn vẫn cuốn hút người xem bằng sự nam tính và trẻ trung trong video "This Love' - ca khúc nằm trong album thứ 11 của nhóm.

Video This Love được quay trong 2 ngày đầu tháng 5, do chính đạo diễn Cho Soo-hyun, người đã làm nên hai video đình đám nhất Hàn Quốc nói riêng và toàn thế giới nói chung trong hai năm nay – Gangnam Style Gentlemen của PSY. Vũ đạo của Shinhwa trong video This Love có ảnh hưởng mạnh từ phong cách vogue dancing – phong cách nhảy trở nên nổi tiếng cùng với Madonna qua video Vogue năm 1990. Hầu hết các điệu nhảy của 6 chàng trai hoàn toàn tập trung vào việc vừa mô tả nhịp điệu của ca khúc This Love và vừa tạo dáng như người mẫu, đây chính là điều mà chưa từng có một nhóm nhạc thần tượng nào thực hiện cho đến nay.

Shinhwa khoe vũ đạo 'Madonna Vogue' trong MV mới - ảnh 1

Vừa mô tả nhịp điệu của ca khúc vừa tạo dáng như người mẫu.

Shinhwa khoe vũ đạo 'Madonna Vogue' trong MV mới - ảnh 2

Một phong cách trình diễn chưa từng thực hiện bởi bất cứ nhóm nhạc nam Kpop thần tượng nào trước đây.

Shinhwa khoe vũ đạo 'Madonna Vogue' trong MV mới - ảnh 3
Shinhwa khoe vũ đạo 'Madonna Vogue' trong MV mới - ảnh 4

Một sự phối hợp nhịp nhàng và ăn ý.

Vào ngày 10/5, một đoạn video ngắn của ca khúc được tung lên mạng đã gây ra một sự tò mò lớn trong cộng đồng những người yêu Kpop. Ca khúc This Love nằm trong album The Classic gồm 10 ca khúc sôi động và trữ tình đan xen nhau được phát hành rộng rãi vào ngày 16/5, chỉ với vỏn vẹn 40 ngàn bản được in ra cùng quyển sách ảnh được kèm phía trong album với 100 trang ảnh màu của các thành viên và lời các ca khúc trong album. Khi trang web Synnara Music bắt đầu cho phép khách hàng đặt hàng album, toàn bộ lượng album của hệ thống đã được mua hết, và cũng chính điều này đã gây nghẽn băng thông khiến cho trang web bị lỗi đăng nhập vì có quá nhiều lượt truy cập.

Shinhwa khoe vũ đạo 'Madonna Vogue' trong MV mới - ảnh 5

Bìa chính thức của album The Classic.

Shinhwa khoe vũ đạo 'Madonna Vogue' trong MV mới - ảnh 6

Hình ảnh quảng bá cho tour diễn sắp tới.

Bên cạnh đó, Shinhwa sẽ sớm bắt tay vào tour diễn thế giới mang tên 2013 Shinhwa Grand Tour – The Classic và quảng bá album The Classic. Tour diễn sẽ sẽ dừng chân tại Hong Kong, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và cuối cùng là tại quê nhà Hàn Quốc.

QUANG HUY

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !