Shakira cởi đồ khoe bụng bầu cùng 'phi công trẻ'

Nữ hoàng nhạc latin nóng bỏng và chàng cầu thủ điển trai Gerald Pique đã chọn cách đáng nhớ để ghi lại khoảnh khắc quan trọng trong đời.

Mới đây, Shakira tự tay đăng lên blog những hình ảnh tình tứ của cô và anh bồ trẻ chụp cùng nhau trong thời gian chờ đợi đứa con đầu lòng chào đời.

Gặp nhau vào mùa xuân năm 2010 khi Gerald Pique xuất hiện trong clip Waka Waka mà Shakira thực hiện cho giải bóng đá thế giới, cặp đôi này đã nhanh chóng "quấn" lấy nhau. Tuy nhiên, phải 1 năm sau đó, Shakira và chàng hậu vệ của Barcelona mới chính thức công khai tình cảm. Hiện tại, người hâm mộ chưa biết Shakira sẽ "lâm bồn" vào thời gian nào nhưng chắc chắn ngày đó sẽ không còn xa.

Là đại sứ thiện chí của UNICEF, Shakira đã quyết định biến ngày đặc biệt của mình thành một sự kiện mang ý nghĩa cộng đồng. Toàn bộ cuộc "vượt cạn" của nữ ca sĩ người Columbia sẽ được ghi lại, chuyển sang công nghệ ảo và công bố trên Internet. Thay vì nhận quà mừng cho con, Shakira và Gerald Pique kêu gọi người nhà, bạn bè và fan mua các sản phẩm như như đồ ăn, vaccine... trên trang web mà cô và UNICEF xây dựng cho sự kiện này. Toàn bộ vật phẩm được mua sẽ dành tặng cho trẻ em ở các quốc gia nghèo khó.

Hình ảnh "khoe bụng bầu" của Shakira và Gerald Pique:

Shakira cởi đồ khoe bụng bầu cùng 'phi công trẻ' - ảnh 1
Shakira cởi đồ khoe bụng bầu cùng 'phi công trẻ' - ảnh 2
Shakira cởi đồ khoe bụng bầu cùng 'phi công trẻ' - ảnh 3
Shakira cởi đồ khoe bụng bầu cùng 'phi công trẻ' - ảnh 4
Shakira cởi đồ khoe bụng bầu cùng 'phi công trẻ' - ảnh 5
Shakira cởi đồ khoe bụng bầu cùng 'phi công trẻ' - ảnh 6

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !