Seulgi Red Velvet hoảng sợ vì fan cuồng quấy rối

Seulgi Red Velvet bị quấy rối khi cô phát livestream trò chuyện với fan; nhan sắc của các nàng Tzuyu Twice chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng; Kim Bum "hoàng tử gốm" tái xuất sau khi xuất ngũ ... là những thông tin sao Hàn 24h qua

Dưới đây là những thông tin đặc sắc về Sao Hàn 24h ngày 11/02:

Seulgi Red Velvet đã thực hiện buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram trò chuyện cùng người hâm mộ. Tuy nhiên, buổi phát dừng giữa chừng vì fan cuồng gọi điện liên tục làm phiền cô nàng.

Quá bức xúc, Seulgi Red Velvet đã phải lên tiếng cảnh cáo: "Tôi đã liên tục nhận được cuộc gọi, xin đừng làm như thế nữa".

Instagram chính thức của TWICE đã đăng một số bức ảnh của Tzuyu với dòng chữ "Thế nào là một con búp bê thực sự".

Cô nàng khiến người hâm mộ trầm trồ về nhan sắc và thần thái.

Cô nàng khiến người hâm mộ trầm trồ về nhan sắc và thần thái.

Cư dân mạng hết lời khen ngợi nhan sắc tựa búp bê sống của Tuyzu

Rộ tin đồn nhóm nhạc Kpop Blackpink đang bí mật chuẩn bị một dự án lớn có quy mô lớn nhất cho đến nay. Phía công ty giải trí YG đã nhanh chóng phản hồi rằng "rất khó để xác nhận vào thời điểm này" và cảm ơn người hâm mộ luôn chờ đợi nhóm nhạc.

Nam diễn viên Kim Bum hiện đang xem xét tham gia vào bộ phim mới của tvN cùng với Lee Dong Wook và Jo Bo Ah. Nếu xác nhận, đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của Kim Bum sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Anh nhập ngũ vào tháng 4 năm 2018.

Những cô nàngEverglow gây bất ngờ khi xuất hiện vô cùng quyến rũ trong chương trình trực tiếp đài SBS 'The Show'

Joy Red Velvet xuất hiện với chiếc váy hoa nhí đen dễ thương ở sân bay Incheon, Hàn Quốc

Joy Red Velvet xuất hiện với chiếc váy hoa nhí đen dễ thương ở sân bay Incheon, Hàn Quốc

Joy Red Velvet xuất hiện với chiếc váy hoa nhí đen dễ thương ở sân bay Incheon, Hàn Quốc

Hoàng Dung
Từ khóa: Seulgi Red Velvet Seulgi Red Velvet

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !