Sếp cho nghỉ xem, thưởng tiền nhân viên nếu U23 Việt Nam thắng Hàn Quốc

Không chỉ cho nhân viên nghỉ làm việc sớm hơn mọi khi để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam, một công ty sẽ còn thưởng tiền cho từng nhân viên nếu Olympic Việt Nam thắng Hàn Quốc tại trận bán kết Asiad 2018.

Trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc tại vòng bán kết giải Đại hội thể thao Châu Á (Asiad 2018) diễn ra vào lúc 16 giờ chiều 29/8 đang được hàng triệu người dân Việt Nam chờ đón.

Trận đấu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc tại vòng bán kết giải Đại hội thể thao Châu Á (Asiad 2018) diễn ra vào lúc 16 giờ chiều 29/8 đang được hàng triệu người dân Việt Nam chờ đón.

Để cổ vũ tinh thần cho bóng đá Việt Nam, ngày 28/8, ông Đào Ngọc Duyên – Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thế giới Bất động sản (TP Hồ Chí Minh) đã ký quyết định số 18/2018/QĐ-TGBĐS cho toàn thể nhân viên trong công ty được nghỉ làm sớm, từ 15h30 ngày 29/8/2018 để cổ vũ cho đội Olympic Việt Nam thi đấu trận bán kết.

Quyết định của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thế giới Bất động sản cho nhân viên nghỉ làm việc sớm hơn mọi khi để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam và sẽ thưởng tiền cho từng nhân viên nếu Olympic Việt Nam thắng Hàn Quốc tại trận bán kết Asiad 2018.

Cụ thể nội dung quyết định như sau:

“Căn cứ vào tình hình thực tế của giải Đại hội thể thao châu Á (Asiad). Căn cứ vào tinh thần cổ vũ của toàn thể nhân dân Việt Nam, toàn thể nhân viên công ty.

Quyết định: Toàn thể nhân viên trong Công ty được nghỉ làm từ 15h30 ngày 29/8/2018 đến hết ngày để cổ động cho đội tuyển Việt Nam. Dù thắng hay thua cũng vui vẻ thể hiện đúng tinh thần thể thao, không trái thuần phong mỹ tục Việt Nam, tuân thủ luật giao thông, đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

Nếu Việt Nam chiến thắng Hàn Quốc thì thưởng mỗi nhân viên 200.000 VNĐ (Hai trăm nghìn đồng)/người, quản lý 400.000 VNĐ (Bốn trăm nghìn đồng)/người.

Yêu cầu tất cả các phòng ban, bộ phận thực hiện nghiêm quyết định này”.

Ngay sau khi có quyết định này, nhân viên Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thế giới Bất động sản đã rất vui mừng và chia sẻ công khai trên facebook của mình.

Nhiều bình luận trên mạng xã hội bày tỏ suy nghĩ về thông báo này. Có người tỏ ra ngưỡng mộ và đánh giá đây là một quyết định "sáng suốt" của lãnh đạo công ty và  cho rằng, chắc chắn Tổng giám đốc Công ty phải là một người đam mê bóng đá và cổ vũ rất nhiệt tình cho đội tuyển Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng đây là thông báo ăn theo sức nóng của U23 Việt Nam để PR cho doanh nghiệp.

Minh Thư

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.