Selena Gomez trốn gầm bàn khi gặp Brad Pitt

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Disney phải trốn dưới gầm bàn vì không giữ được bình tĩnh khi gặp gỡ thần tượng của mình tại MTV Movie Awards vừa qua.

Tại hậu trường lễ trao giải MTV Movie Awards cuối tuần qua, Selena Gomez đã có dịp gặp mặt thần tượng của cô – tài tử Brad Pitt. Đó là khi Brad đến ngỏ lời chụp ảnh cùng Selena bởi đàn con của anh rất hâm mộ bộ phim The Wizards of Waverly Place do Selena đóng vai chính. Tuy nhiên, bao nhiêu dũng khí lúc biểu diễn trên sân khấu của Selena đã mất sạch khi biết tin Brad Pitt muốn gặp cô.

Selena Gomez trốn gầm bàn khi gặp Brad Pitt - ảnh 1
Selena Gomez đã có dịp gặp Brad Pitt cuối tuần qua.

“Lúc ấy tôi đang ở phòng thay đồ, vừa biểu diễn xong. Họ gõ cửa phòng và bảo với tôi rằng Brad Pitt muốn vào hỏi thăm tôi. Tôi nói ‘Được thôi, chú ấy có thể vào’. Tôi đã cố gắng tỏ ra bình tĩnh và thật lịch sự. Nhưng ngay khi chú ấy bước vào, tôi đã chạy đến nấp dưới gầm bàn và ở đó khoảng 2 phút. Tôi không thể tin được chuyện đó đang xảy ra nữa” – Selena tiết lộ trong talkshow của MC Ellen.

Ngôi sao của Disney nói thêm: “Chú ấy bảo rằng ‘Chú có thể chụp ảnh cùng cháu chứ’, và tôi nói ‘Ôi cháu có thể chụp ảnh với chú sao?’. Tôi đã rất lo lắng nhưng tất cả đều ổn. Thực sự tôi đã rất vui, quá tuyệt”.

Selena Gomez trốn gầm bàn khi gặp Brad Pitt - ảnh 2
Selena trong talkshow Ellen mới đây.

Không chỉ “chạy trốn” Brad Pitt, Selena cũng từng “sốc” khi đứng trước vợ cũ của thần tượng – minh tinh Jennifer Aniston. Selena tiết lộ cô là người hâm mộ series Friends của Jennifer.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !