Selena Gomez hôn say đắm ‘phi công trẻ’

Trong cảnh quay bộ phim mới "Parental Guidance Suggested" hôm 10/8, “công chúa Disney” khóa môi bạn diễn điển trai Nat Wolff.

Selena Gomez hôn say đắm ‘phi công trẻ’

Hôm 10/8, Selena có buổi quay bộ phim Parental Guidance Suggested ở Sherman Oaks, California. Nữ diễn viên 20 tuổi mặc bộ váy hồng khá dễ thương.
Selena Gomez hôn say đắm ‘phi công trẻ’
Diễn xuất cùng Selena trong bộ phim là nam diễn viên Nat Wolff mới 17 tuổi.
Selena Gomez hôn say đắm ‘phi công trẻ’
Hai người có một cảnh khóa môi khá lãng mạn, say đắm
Selena Gomez hôn say đắm ‘phi công trẻ’
Diễn xong, Selena cười tít mắt với cậu “phi công trẻ” của mình. Cách đây vài ngày, “phi công trẻ” thực sự của Selena là Justin Bieber đã tới trường quay thăm cô.
Selena Gomez hôn say đắm ‘phi công trẻ’
Parental Guidance Suggested dựa theo cuốn tiểu thuyết While I’m Dead… Feed The Dogxuất bản vào năm 2000 của nhà văn Ric Browde. Bộ phim kể về cậu học sinh Ric Thibault (Nat Wolff) phải lòng cô gái Nina Pennington (Selena Gomez) khi họ cùng trải qua một cuộc phiêu lưu thú vị. Bộ phim sẽ ra mắt vào năm sau.
Selena Gomez hôn say đắm ‘phi công trẻ’
Trong khi đó, mới đây Selena được tạp chí Forbes đưa vào danh sách những ngôi sao nổi tiếng nhất trên cộng đồng mạng khi cô sở hữu 12 triệu người theo đuôi (follower) trên mạng cá nhân. Danh sách này còn có các gương mặt đình đám như Rihanna, Lady Gaga, Eminem, Justin Bieber, Katie Perry, Shakira, Christiano Ronaldo, Taylor Swift, và Lil Wayne.

VŨ NHẬT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !