Sau tin đồn mang thai, Triệu Vy xuất hiện bên bàn rượu cùng tài tử Singapore

Triệu Vy xuất hiện tại Singapore để khai trương cửa hàng rượu vang của "Én nhỏ" cùng với sự tham gia của tài tử Thần bài Quốc đảo sư tử Lý Nam Tinh (Li Nanxing) và vợ chồng Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương.

Triệu Vy và Lý Nam Tinh tại sự kiện khai trương cửa hàng rượu vang của Én nhỏ.

Tại sự kiện khai trương của hàng rượu vang ở Singapore, Triệu Vy trẻ trung cuốn hút với trang phục đầm xanh lá, kiểu trang điểm môi đỏ quyến rũ và tóc mái thưa "ăn gian tuổi".

Triệu Vy và chồng doanh nhân sở hữu vườn nho Château Monlot, St-Emilion Grand Cru nằm ở Bordeaux, Pháp từ năm 2011. Kể từ đó, cô dành nhiều thời gian cho việc sản xuất và kinh doanh rượu vang. Đây là lần đầu tiên Én nhỏ mở cửa hàng ở Singapore.

Trong buổi khai trương có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng, bạn bè của cô tại quốc đảo sư tử.

Triệu Vy cùng bạn bè tại Singapore.

Đáng chú ý, tài tử Singapore, người từng được mệnh danh là "Thần bài" Lý Nam Tinh. Cặp đôi là bạn bè thân thiết lâu năm, cùng xuất hiện ở sự kiện cả hai vui đùa trò chuyện thân mật. Lý Nam Tinh tiết lộ tửu lượng của Triệu Vy "khá ổn", nàng Tiểu Yến Tử của Hoàn Châu Cách Cách năm nào có thể uống từ hai đến ba chai rượu vang.

Triệu Vy đùa rằng "nếu tôi uống ba chai, tôi không thể thức dậy vào sáng ngày mai". 

Triệu Vy cũng hé lộ bản thân là người "tham ăn", mỗi khi đến Singapore, cô nàng nhất định phải ăn một số món địa phương như cua sốt ớt nổi tiếng và mua bánh ngọt về làm quà.

Triệu Vy cùng bạn bè tại Singapore.

Hoạt động này còn có sự góp mặt của vợ chồng Phạm Văn Phương và Lý Minh Thuận. Dù đã ở độ tuổi U50, Phạm Văn Phương vẫn giữ được diện mạo rạng ngời tươi trẻ đáng ngưỡng mộ.

Phạm Văn Phương chia sẻ bức ảnh đến khai trưởng cửa hàng của Én nhỏ trên Instagram cá nhân.

Dù đã ở độ tuổi U50 nhưng hai người đẹp vẫn giữ được sự trẻ trung đáng ngưỡng mộ.

Hoàng Dung
Từ khóa: Triệu Vy Lý Nam Tinh Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !