Sau scandal chèn ép, Bích Phương vắng mặt tại thảm đỏ AAA 2019

Lúc 18 giờ 40 phút, ngày 26/11, phần thảm đỏ của lễ trao giải Asia Artist Award 2019 được tổ chức tại Việt Nam đã diễn ra. Thế nhưng trái với kỳ vọng của nhiều người, nữ ca sĩ Bích Phương vắng mặt sau tin đồn bị BTC chèn ép.

Được biết là ca sĩ duy nhất của Việt Nam góp mặt biểu diễn trong lễ trao giải đình đám Asia Artist Award 2019, Bích Phương nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả cũng như cánh truyền thông. Đặc biệt là sau tin đồn bị ekip ban tổ chức phía Hàn Quốc phân biệt đối xử thì sự có mặt của nữ ca sĩ càng khiến nhiều người chú ý.

Bích Phương vắng mặt tại phần thảm đỏ dấy lên nghi vấn có thật về vụ việc xích mích với BTC

Tuy nhiên, khi phần đi thảm đỏ chóng vánh của dàn sao Hàn Quốc và Việt Nam kết thúc nhanh chóng, người hâm mộ vẫn không thấy bóng dáng sự xuất hiện của chủ nhân hit "Đi đu đưa đi". Điều này càng làm dấy lên nghi ngờ về việc nữ ca sĩ thật sự đã xảy ra xích mích với ban tổ chức của chương trình.

Trước đó chỉ một ngày (25/11), Bích Phương từng gây xôn xao dư luận Việt Nam khi có tin đồn nữ ca sĩ nảy sinh mâu thuẫn với ban tổ chức AAA đến từ phía Hàn Quốc. Thậm chí, một nguồn tin trên mạng cho hay, ban tổ chức AAA còn dọa sẽ cắt phần trình diễn của Bích Phương.

Dù sau đó, các bên liên quan đã tiết lộ thực hư sự việc là do trục trặc âm thanh khiến phần tổng duyệt của Bích Phương bị hoãn lại chứ không hề có sự bất công như lời đồn. Nhưng có vẻ như lời giải thích của ban tổ chức không thể xoa dịu được sự phẫn nộ từ chính người hâm mộ của nữ ca sĩ nói riêng và cộng đồng fan nước nhà nói chung.

Bích Phương tổng duyệt tại sân khấu AAA 2019

Có vẻ như sau nghi vấn xích mích vào tối qua, lại thêm việc Bích Phương vắng mặt trong phần thảm đỏ của chương trình, trong khi cô là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất biểu diễn ở đêm nhạc này đã gây hoang mang đối với nhiều người. Dù vậy thì ban tổ chức cam đoan rằng, người hâm mộ Việt Nam vẫn có thể trông chờ vào màn trình diễn tuyệt vời của Bích Phương trên sân khấu lễ trao giải AAA 2019.

Lễ trao giải âm nhạc thường niên lớn nhất nhì Hàn Quốc - Asia Artist Award 2019 (viết tắt là AAA 2019) sẽ được diễn ra vào lúc 19 giờ (theo giờ địa phương) tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội). Góp mặt trong lễ trao giải không những có sự tham gia của Bích Phương - nữ ca sĩ đại diện phía Việt Nam, mà còn có nhiều tên tuổi lớn đến từ Hàn Quốc như Super Junior, TWICE, Red Velvet, SEVENTEEN, TXT, ITZY, GOT7, Kang Daniel, NU'EST, Jung Hae In, Ji Chang Wook, YoonA,... Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức một buổi lễ trao giải có quy mô tầm cỡ như thế này nên nhận được nhiều sự mong chờ từ phía người hâm mộ.

Thiên Trúc/TGT
Từ khóa: Kpop Mỹ Đình asia artist award 2019 Bích Phương aaa AAA 2019 Việt Nam

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !