Sau ồn ào, Tuyết Lan tươi tắn lên đường

Gạt bỏ những phát ngôn có phần hồ đồ của mình, sáng nay, đại diện Việt Nam Tuyết Lan đã chính thức lên đường sang Thượng Hải để tham dự cuộc thi Elite Model Look 2011.

Sau ồn ào, Tuyết Lan tươi tắn lên đường

Tuyết Lan thi Elite Model Look 2011

Những ngày qua, một số trang báo đưa tin Tuyết Lan sẽ diện trang phục áo dài của NTK Võ Việt Chung trong phần thi trang phục truyền thống và tham gia múa lụa trong phần thi tài năng. Tuy nhiên, bà Thúy Hạnh, GĐ công ty Elite Việt Nam, đại diện đơn vị cử thí sinh dự thi đã phủ nhận những thông tin trên.

Theo bà Hạnh, đây là một cuộc thi chuyên nghiệp dành cho người mẫu, tất cả các thí sinh sẽ mặc đồng phục của BTC trong suốt quá trình dự thi. Đêm Chung kết cũng như các hoạt động bên lề sẽ không có phần thi trang phục truyền thống.

Sau ồn ào, Tuyết Lan tươi tắn lên đường

Những phát ngôn của Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 là do không nắm rõ những quy định trong cuộc thi. Bởi với một cuộc thi chuyên nghiệp, thí sinh chủ yếu thi kỹ năng catwalk, khả năng trình diễn trên sân khấu, kỹ năng chụp hình trước ống kính... mà không hề có bất cứ cuộc thi trình diễn trang phục hay thi tài năng.

Mặc dù gặp trục trặc nhỏ, song sáng sớm nay, lúc 01h45 phút, người mẫu Tuyết Lan đã chính thức lên đường sang Thượng Hải để tham dự cuộc thi Elite Model Look trong khoảng 2 tuần. Mặc dù đi chuyến bay muộn nhưng Tuyết Lan luôn tươi tắn và bạn bè cũng rất nhiệt tình ra sân bay tiễn cô lên đường.

Tuyết Lan sẽ cùng 63 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới tranh tài để tìm kiếm cơ hội trở thành Siêu mẫu trong làng thời trang thế giới. Đây là cuộc thi duy nhất trên thế giới tạo điều kiện cho tất cả các cô gái trẻ không phân biệt quốc tịch, màu da hay tôn giáo.

Cuộc thi đã giúp cho các cô gái có cơ hội trở thành siêu mẫu quốc tế và bắt đầu sải những bước chân chuyên nghiệp trên sàn catwalk với những sự hỗ trợ tuyệt vời nhất. Không chỉ giới hạn là một cuộc tranh tài đơn giản, Elite Model Look đã cho cả thế giới thấy được những câu chuyện độc đáo và cảm động của hàng ngàn cô gái đến với cuộc thi để thử vận may hàng năm. Họ đã phải nổ lực, luyện tập, thậm chí là đổ máu để đạt được ước mơ trở thành một Top Model.

Cùng ngắm chùm ảnh của Tuyết Lan trước khi lên đường tại sân bay Tân Sơn Nhất rạng sáng nay.

Sau ồn ào, Tuyết Lan tươi tắn lên đường
Sau ồn ào, Tuyết Lan tươi tắn lên đường
Sau ồn ào, Tuyết Lan tươi tắn lên đường
Sau ồn ào, Tuyết Lan tươi tắn lên đường
Sau ồn ào, Tuyết Lan tươi tắn lên đường
Sau ồn ào, Tuyết Lan tươi tắn lên đường

Thanh Huyền

Ảnh: Elite Việt Nam

Ảnh: Elite Việt Nam

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !