Sau ly hôn, Bằng Kiều vất vả để chu cấp 2 tỷ đồng/năm nuôi con

Công bố tình mới, nhưng Bằng Kiều vẫn làm trọn trách nhiệm cao cả của một người cha.
Ngay sau khi công khai bạn gái mới, Bằng Kiều đã tiết lộ anh ly hôn là vì hết yêu chứ không phải do có người thứ 3. Nam ca sĩ cũng trải lòng rất nhiều về cuộc hôn nhân cũ với Trizzie Phương Trinh, nhưng dường như cư dân mạng không cảm thông cho anh mà quay sang "ném đá" và cho rằng Dương Mỹ Linh là người thứ 3 làm gia đình anh tan nát.

Sau ly hôn, Bằng Kiều vất vả để chu cấp 2 tỷ đồng/năm nuôi con - ảnh 1

Bằng Kiều công khai yêu Dương Mỹ Linh


Ông bầu Dũng Taylor - chồng của Thu Phương vừa lên trang cá nhân của mình để bênh vực Bằng Kiều. Dũng Taylor còn tiết lộ thêm rằng, tuy đã ly hôn nhưng Bằng Kiều vẫn làm tròn trách nhiệm người cha, anh đã lao động rất vất vả để chu cấp cho vợ và ba con trai một số tiền lớn, 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng).

Sau ly hôn, Bằng Kiều vất vả để chu cấp 2 tỷ đồng/năm nuôi con - ảnh 2

Dũng Taylor lên tiếng bênh vực Bằng Kiều


Bằng Kiều cũng rất bức xúc trước những chỉ trích của dư luận, anh chia sẻ: "Cảm ơn những người đã quan tâm, ủng hộ tôi suốt những năm tháng qua bằng sự hiểu biết và thông cảm... Còn đây, tôi mượn lời của một người bạn thân để gửi tới những kẻ thiếu hiểu biết, tâm độc địa và văn hoá nghèo nàn, tự cho mình cái quyền phán xét người khác theo kiểu chà đạp mà không biết bản thân mình đã làm được một phần nhỏ như nghệ sĩ chúng tôi cống hiến cho cuộc đời này chưa".

Sau ly hôn, Bằng Kiều vất vả để chu cấp 2 tỷ đồng/năm nuôi con - ảnh 3

Không chỉ chu cấp tiền nuôi con, Bằng Kiều luôn cố gắng dành nhiều thời gian để được ở bên các con


Theo H.T (afamily)/Trí Thức Trẻ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !