Sau "Bỗng dưng muốn khóc", Đãng "vừa đi vừa khóc"

Sau thành công vang dội của "Bỗng dưng muốn khóc" và "Ngôi nhà hạnh phúc," Vũ Ngọc Đãng tiếp tục chứng minh tài năng đạo diễn và mối lương duyên phim truyền hình khi trở lại với 36 tập phim "Vừa đi vừa khóc".
Sau

(Cặp đôi Minh Hằng- Lương Mạnh Hải lại thêm lần nữa "bén duyên" trên màn ảnh. ẢNh: TVplus.)

Bộ phim hứa hẹn sẽ "gây bão" lên sóng giờ vàng VTV3 từ ngày 17/3/2014.

“Vừa đi vừa khóc” xoay quanh thân phận của người dân lao động nghèo, làm những công việc thu nhập thấp trong xã hội và những người bị thất nghiệp. Để tồn tại, họ phải phấn đấu bằng nỗ lực không ngừng nghỉ.

Với “Vừa đi vừa khóc,” khán giả truyền hình sẽ gặp lại cặp diễn viên chính Lương Mạnh Hải (vai Hải Minh) và Minh Hằng (vai Đông Dương) từng gây “sốt” trong “Ngôi nhà hạnh phúc.” Bên cạnh đó, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên trẻ quen thuộc như Hiếu Hiền, Phương Thanh, Nhã Phương…

Bắt tay vào viết kịch bản từ tháng 11/2012, Vũ Ngọc Đãng lấy ý tưởng từ suy nghĩ rằng ai trong đời cũng từng có một lần vừa đi vừa khóc ngoài đường khi nhận được thông tin nào đó cả vui lẫn buồn.

Đem thắc mắc về những cái tên nghe ngộ tai, từ “Bỗng dưng muốn khóc” và bây giờ là “Vừa đi vừa khóc” Đạo diễn Đãng “trọc” hóm hỉnh: Tôi thấy rằng những bộ phim mà tôi thực hiện có tên xấu xấu hoặc có con vật ghê ghê một chút thì sẽ thành công hơn những bộ phim có tên đẹp đẽ chẳng hạn như ‘Ðẹp từng centimet’ hay ‘Ngôi nhà hạnh phúc’ chẳng hạn.”

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng khẳng định tựa phim cùng chữ khóc nhưng “Vừa đi vừa khóc” là câu chuyện khác hoàn toàn với "Bỗng dưng muốn khóc.” Về hai nhân vật chính là Hải Minh và Đông Dương, Vũ Ngọc Đãng tập trung khai thác góc nhìn mới và sẽ lột tả khía cạnh diễn xuất lạ lẫm hơn.
Đông Dương thích Hải Minh nên tìm mọi cách làm quen và sau nhiều pha hiểu nhầm hài hước với những kỷ niệm vui buồn thú vị, cả hai dần phát sinh tình cảm. Diễn biến của câu chuyện càng trở nên hấp dẫn hơn Hải Minh biết được cậu bạn bấy lâu nay của mình - Đông Dương chính là một cô gái.

Để hóa thân vào Đông Dương, Minh Hằng đã phải hy sinh mái tóc dài và thậm chí còn quay những cảnh tập tạ, hành động như một chàng trai thật sự.

Chia sẻ về vai diễn của mới, Minh Hằng hào hứng: "Hằng rất thích và tâm huyết với Đông Dương. Khi xem phim khán giả sẽ biết Hằng đã hy sinh và bỏ nhiều công sức, thời gian để đầu tư cho Đông Dương. Nếu như ở Ngôi nhà hạnh phúc, Minh Hằng là một cô gái nữ tính, dịu dàng thì 'Vừa đi vừa khóc' lại ngược lại. Hằng hy vọng khán giả sẽ thích Đông Dương.”

Theo Cẩm Thơ/Vietnam+

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !