Sau 3 tháng đóng băng hoạt động nghệ thuật, Mina TWICE chính thức quay trở lại

Mina Twice quay trở lại hoạt động cùng nhóm sau khoảng 3 tháng đóng băng sự nghiệp vì vấn đề sức khỏe.

Sau 3 tháng đóng băng hoạt động nghệ thuật, Mina TWICE chính thức quay trở lại

Sau nhiều lần vắng mặt tại các buổi biểu diễn của TWICE, ngày 11/7, JYP đã chính thức thông báo về việc Mina sẽ không thể tiếp tục tham gia các hoạt động cùng TWICE.

Công ty này cho biết Mina đang đối mặt với vấn đề tâm lý và sức khỏe giảm sút nên họ quyết định để nữ thần tượng nghỉ ngơi.

Sự việc nghiêm trọng hơn khi nhiều lần các thành viên trong nhóm ôm nhau khóc giữa sân khấu khi chiếu hình ảnh về Mina.

Fan hâm mộ thậm chí lo lắng về khả năng nhóm nhạc nữ 9 thành viên sẽ phải hoạt động thiếu vắng Mina trong một thời gian dài.

Mina xuất hiện trong hình ảnh Twice chuẩn bị cho ra mắt album tại thị trường Nhật Bản

May mắn, cô gái Mina sau thời gian nghỉ ngơi về các vấn đề sức khỏe đã cố gắng quay trở lại và xuất hiện trong hình ảnh quảng bá về album của Twice sẽ ra mắt tại thị trường Nhật trong tháng 11.

Cụ thể, trong loạt ảnh mới nhất quảng bá về album "&TWICE", Mina có xuất hiện trong đội hình, 9 cô gái xinh đẹp lại có cơ hội cùng nhau biểu diễn.

Mina dường như rất dũng cảm vượt qua vấn đề cá nhân để cùng nhóm tham gia vào việc chuẩn bị biển diễn tại Nhật và quay video cho bài hát tựa đề album Fake & True.

Cô gái Mina trong bức hình cả nhóm Twice trong video Feel Special

Mặc dù sức khỏe của Mina là ưu tiên hàng đầu đối với cả các thành viên trong nhóm và người hâm mộ, ONCE (cộng đồng fan của Twice) đánh giá cao những nỗ lực của Mina để tham gia vào các hoạt động nhóm nhiều nhất có thể.

Tin vui liên tiếp đến với fan hâm mộ của Twice khi mới đây, JYP công bố việc mở cửa hàng dành cho fan tại Singapore mang tên Twaii. Như vậy,  Twice sẽ là nhóm nhạc Kpop đầu tiên thực hiện việc này tại đảo quốc sư tử.

Cửa hàng dành cho fan tại Singapore sẽ khai trương ngày 12/10

Hoàng Dung
Từ khóa: Mina TWICE Twice kpop jyp

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !