Sau 2 năm im lặng, Hồ Ngọc Hà bất ngờ lên tiếng về scandal chèn ép Minh Hằng

Bị tố chèn ép Minh Hằng khi ngồi "ghế nóng" The Face 2017 từng khiến dư luận xôn xao suốt một thời gian thì mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng giải thích về sự việc sau 2 năm im lặng.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải dòng trạng thái khá dài kèm link một bài viết về việc nhiều nghệ sĩ hiện nay tỏ thái độ "yêu sách", đòi hỏi. Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng chính thức lên tiếng giải thích về những lùm xùm chèn ép nghệ sĩ khác khi quay The Face mùa 2 (Gương mặt thương hiệu) trong bài đăng này.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về scandal chèn ép đàn em sau 2 năm im lặng.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà viết: "Đừng nói mình chèn ép đàn em vì mình đã từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm the Face với Hương và Khuê cũng là đàn em, từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát. 

Thế nên, kết luận thông minh một chút đi. Vụ mà cứ cho Hà chèn ép là thế này, Hà không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa 1 nhiều rồi nên bản thân Hà cũng không tự tin nhận tiếp.

Vậy nên, điều kiện Hà đưa ra: 

1: làm lại với BGK cũ để đưa ra những tình tiết mới

2: nếu muốn người mới làm thì hãy để họ làm, Hà sẽ làm khách mời cùng cũng không sao.

Và cuối cùng, qua nhiều miệng câu chuyện thật hú hồn nhưng mình làm đúng thì không có gì phải sợ, chỉ có điều truyền thông cứ hay viết một chiều, dư luận cứ cố tình bóp méo, ít khi tìm hiểu lý do tại sao mà đã đưa ra kết luận riết mình cũng quen rồi
".

Minh Hằng từng bật khóc khi chia sẻ về việc mình bị đàn chị chèn ép khi tham gia The Face 2017.

Theo đó, Hồ Ngọc Hà khẳng định rằng không có chuyện chèn ép đàn em khi tham gia làm HLV The Face 2017. Giọng ca "Em muốn anh đưa em về" cho biết, bản thân đã dành nhiều tâm huyết cho mùa 1 nên nếu ngồi "ghế nóng" mùa 2 thì cần phải có sự hợp tác và làm việc mới mẻ, hiệu quả hơn.

Trước đó, khi chương trình The Face mùa 2 bắt đầu "rục rịch" thì Minh Hằng - một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí HLV đã bất ngờ rút lui và chia sẻ trước truyền thông ám chỉ việc bị đàn chị không muốn ngồi chung "ghế nóng" với mình. 

Minh Hằng từng bật khóc khi chia sẻ về việc mình bị đàn chị chèn ép khi tham gia The Face 2017.

Tại thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà cũng là cái tên HLV được kỳ vọng xuất hiện trong chương trình nên ngay lập tức, dư luận tập trung sự chú ý vào nữ ca sĩ và cho rằng, người mà Minh Hằng nhắc tới chính là cô. Tuy nhiên, dù lùm xùm bị tố chèn ép đàn em nổ ra khiến khán giả tranh cãi gay gắt nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ im lặng. 

Sau đó, chẳng phải Hồ Ngọc Hà hay Minh Hằng, dàn HLV The Face đảm nhiệm ngồi "ghế nóng" năm đó là Lan Khuê, Minh Tú và Hoàng Thùy.

Vậy là sau 2 năm im lặng về ồn ào chèn ép đàn em, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng giải thích về sự việc. Nữ ca sĩ cho biết, bản thân làm đúng thì không có gì phải sợ, chỉ là do truyền thông viết một chiều và dư luận cố tình bóp méo sự thật đã khiến câu chuyện bị đẩy đi quá xa.

Sam
Từ khóa: Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng The Face

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !