Sao Việt rơi lệ trước linh cữu Wanbi Tuấn Anh

Trương Quỳnh Anh, "người yêu" trong bộ phim "Bóng ma học đường" của Wanbi đã không giấu được nước mắt khi nhìn thấy bạn diễn yên nghỉ với gương mặt thanh thản.

Từ sáng nay, 22/7, bạn bè đồng nghiệp thân thiết cùng nhiều người hâm mộ đã đến viếng Wanbi. Mọi người đều mặc trang phục trắng hoặc xanh theo nguyện vọng của nam ca sĩ trước khi qua đời.

Trương Quỳnh Anh - bạn diễn của Wanbi trong bộ phim điện ảnh Bóng ma học đường dự lễ viếng vào đầu giờ chiều nay với trang phục giản dị. Cô đã không giấu được sự xúc động và rơi lệ khi đến bên lĩnh cữu của chàng nghệ sĩ trẻ bạc mệnh.

Trước đó, khi gặp cánh truyền thông lúc vừa bước đến nhà Wanbi, Trương Quỳnh Anh chia sẻ suy nghĩ của mình về người anh đáng mến: "Anh Wanbi là một người rất hiền và thân thiện. Trong quá trình quay Bóng ma học đường, cả hai chưa bao giờ phải cãi nhau vì sự thật anh ấy luôn nhẹ nhàng và nhường nhịn tôi. Thời điểm đó, anh Bi hay xin đạo diễn cho quay sớm phân đoạn của mình để đi Sing mổ mắt. Nhưng khi mọi người có quan tâm hỏi thì anh ấy chỉ cười nói qua loa là không có chuyện gì nên cả đoàn cũng ngại hỏi thêm. Khi nghe tin này, tôi quá bất ngờ. Cách đây mấy ngày, tôi vừa nhắc với chồng không biết anh Bi khỏe chưa, vì lâu rồi hai anh em chưa gặp nhau. Thế mà...".

Sao Việt rơi lệ trước linh cữu Wanbi Tuấn Anh - ảnh 1
Trương Quỳnh Anh.

Á hậu Hoàng Oanh là một trong những nghệ sĩ đến từ sáng sớm. Người đẹp từng đóng chung trong clip Phải làm thế nào với Wanbi chia sẻ niềm thương tiếc: "Tôi rất bàng hoàng và buồn, không biết diễn tả cảm xúc của mình như thế nào. Anh còn quá trẻ, còn nhiều dự định và hoài bão mà không thể thực hiện được nữa. Qua tâm sự với mẹ của anh Bi, tôi mới biết anh lúc nào cũng mạnh mẽ nghị lực suốt 4 năm qua để chống chọi bệnh tật. Tôi nghĩ, điều hạnh phúc nhất đối với anh Bi mà không phải ca sĩ nào cũng có là được mọi người yêu mến. Mong anh yên nghỉ và gia đình sẽ mạnh mẽ để tiếp tục sống tốt".

Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và người mẫu Vũ Thu Phương cũng đã đến viếng Wanbi Tuấn Anh và chia buồn cùng gia đình. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chính là tác giả ca khúc Đôi mắt sáng tác cho Wanbi và trở thành hit, tạo nên tên tuổi cho nam ca sĩ.

Thúy Vinh và Nam Cường cũng rủ nhau đến viếng Wanbi Tuấn Anh vào buổi chiều đầy mưa. Vốn là người bạn thân thiết với Wanbi, nên Nam Cường không ngăn được dòng nước mắt tuôn rơi khi mọi người hỏi thăm. Anh khóc ngất khi vào viếng linh cữu người nghệ sĩ bạc mệnh.

"Tôi và Wanbi biết nhau 8, 9 năm rồi nên coi như anh em trong nhà. Ngày hôm qua tôi bần thần cả ngày, nhưng sợ gia đình đang lúc tang gia bối rối nên tôi không qua được, sáng nay ghé thăm Bi lần cuối. Đến bây giờ tôi vẫn không tin Wanbi đã ra đi. Đã dặn là không được khóc để Bi ra đi nhẹ nhàng mà không kiềm được nước mắt", Nam Cường chia sẻ.

Sao Việt rơi lệ trước linh cữu Wanbi Tuấn Anh - ảnh 2
Nam Cường òa khóc khi nhắc đến Wanbi Tuấn Anh.

Thúy Vinh vốn là người phụ nữ mạnh mẽ nhưng cô cũng không giữ được bình tĩnh khi chia sẻ cảm xúc của mình về người ca sĩ vừa qua đời. Nói trong dòng nước mắt, cô chia sẻ: "Khi đọc được tin trên báo, tôi chợt trào nước mắt. Không phải chỉ riêng tôi mà tất cả những anh em trong nghề đều rất buồn trước mất mát này. Trong quá trình làm việc với Wanbi, tất cả mọi người đều yêu quý cậu ấy vì Wani rất hiền lành và chưa bao giờ làm mất lòng bất cứ một ai cả. Tôi nghĩ tất cả các bạn trẻ bây giờ đều nên học hỏi điều này. Wanbi mất đi là một niềm thương tiếc rất lớn cho showbiz Việt".

Sao Việt rơi lệ trước linh cữu Wanbi Tuấn Anh - ảnh 3
Á hậu Hoàng Oanh đến viếng Wanbi Tuấn Anh.
Sao Việt rơi lệ trước linh cữu Wanbi Tuấn Anh - ảnh 4
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.
Sao Việt rơi lệ trước linh cữu Wanbi Tuấn Anh - ảnh 5
Người mẫu Vũ Thu Phương ghi sổ tang.
Sao Việt rơi lệ trước linh cữu Wanbi Tuấn Anh - ảnh 6
Sao Việt rơi lệ trước linh cữu Wanbi Tuấn Anh - ảnh 7
Nữ ca sĩ - diễn viên Maya.
Sao Việt rơi lệ trước linh cữu Wanbi Tuấn Anh - ảnh 8
Sao Việt rơi lệ trước linh cữu Wanbi Tuấn Anh - ảnh 9
Thái Hà đến viếng bạn lúc trời đổ mưa.
Sao Việt rơi lệ trước linh cữu Wanbi Tuấn Anh - ảnh 10
Nam Cường khóc nghẹn khi được báo chí hỏi cảm xúc của mình về sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh.
Sao Việt rơi lệ trước linh cữu Wanbi Tuấn Anh - ảnh 11
Tùng Lâm.
Sao Việt rơi lệ trước linh cữu Wanbi Tuấn Anh - ảnh 12
Thúy Vinh.
Sao Việt rơi lệ trước linh cữu Wanbi Tuấn Anh - ảnh 13
Trương Quỳnh Anh.
Sao Việt rơi lệ trước linh cữu Wanbi Tuấn Anh - ảnh 14
Phan Ngọc Luân.
Sao Việt rơi lệ trước linh cữu Wanbi Tuấn Anh - ảnh 15
Đạo diễn phim Bóng ma học đường Lê Bảo Trung.

Phương Giang - Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !