Sao Việt dự đoán 'hot girl hàng hiếm' sẽ lên ngôi ở Got Talent

Không chỉ được đánh giá là dễ dàng giành một chỗ trong top 4, cô gái 18 tuổi Nguyễn Kiều Anh còn được nhiều sao Việt kỳ vọng sẽ tiếp nối Đăng Quân – Bảo Ngọc đoạt ngôi vô địch.

Sau màn trình diễn xuất sắc với tiết mục chèo mang tên Vọng nguyệt (theo phong cách world music) của nhạc sĩ Quốc Trung, Kiều Anh được đánh giá là đối thủ nặng ký lên ngôi quán quân Got Talent năm nay.

Sao Việt dự đoán 'hot girl hàng hiếm' sẽ lên ngôi ở Got Talent - ảnh 1
Kiều Anh có nhiều lợi thế để lên ngôi vô địch.

Các phần thi của cô gái 18 tuổi này ngay từ những vòng đầu tiên đều có sự giao thoa giữa yếu tố cũ (ca trù, hát chèo) và mới (hát tiếng Anh) rất thú vị. Chưa kể, cô gái này còn có khả năng chơi đàn tranh được đào tạo bài bản, bản lĩnh sân khấu chắc chắn, ổn định. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến ngoại hình xinh xắn và sáng sân khấu của Kiều Anh cũng giúp cô chiếm được thêm tình cảm của khán giả.

Có thể với nhiều người, dòng nhạc mà cô gái này theo đuổi rất khó để phát triển sau cuộc thi, tuy nhiên, Kiều Anh lại là học trò cưng của nhạc sĩ Quốc Trung, từng góp mặt trong nhiều chương trình lớn. Cô còn sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, nên cơ hội để tiếp tục đi trên con đường đã chọn là không hề ít.

Nhiều nghệ sĩ như Quốc Thiên, người mẫu Hoàng Yến, Võ Trọng Phúc, Trương Thế Vinh, Tăng Nhật Tuệ… đã dự đoán Kiều Anh sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn tất cả. Theo các sao Việt này, hot girl hát chèo vừa sở hữu yếu tố tài năng cá nhân lại có sức hút với khán giả và truyền thông, nên một chiến thắng dành cho cô là điều không quá bất ngờ.

Bên cạnh Kiều Anh, một số tiết mục cũng được đánh giá cao là nhóm xiếc mồ côi Hoa Mẫu Đơn và chàng sinh viên kiến trúc Phạm Hồng Minh. Cả 2 cái tên này đều đã có những phần thi được đánh giá cao về sức hấp dẫn, mới lạ cũng như để lại nhiều cảm xúc cho khán giả trong 2 đêm chung kết vừa qua.

Chàng sinh viên kiến trúc Phạm Hồng Minh cùng những màn trình diễn hội họa đầy tính nghệ thuật và bất ngờ của mình cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Lần lượt tái hiện lại 3 bức chân dung của 3 vị giám khảo bằng những cách thức hoàn toàn khác nhau, những màn trình diễn của anh đều mang đến sự tò mò và hồi hộp cho cả BGK và khán giả. Không cần giải thích dài dòng, nhưng những sáng tạo của Hồng Minh đều đủ sức khiến mọi người nín thở theo dõi, rồi sau đó vỡ òa trong sự thích thú.

Sao Việt dự đoán 'hot girl hàng hiếm' sẽ lên ngôi ở Got Talent - ảnh 2
Phạm Hồng Minh cũng được đánh giá rất cao.

Nhóm xiếc Hoa mẫu đơn không được đánh giá cao về những màn trình diễn chuyên môn, nhưng chính sự gan dạ của những cô cậu bé mới chỉ 5-6 tuổi và hoàn cảnh đặc biệt của các em mới là điều chiếm được sự thán phục của tất cả khán giả.

Sao Việt dự đoán 'hot girl hàng hiếm' sẽ lên ngôi ở Got Talent - ảnh 3
Hoa mẫu đơn chinh phục khán giả bằng sự quyết tâm và gan dạ.

Tại thời điểm này, cả 14 tiết mục của chung kết 1 và chung kết 2 đang nỗ lực tập luyện cho tiết mục có thể sẽ được biểu diễn trong đêm Gala tới đây. Chỉ 4 tiết mục trong số đó được biểu diễn nhưng cả 14 tiết mục đều phải sẵn sàng cho việc được gọi tên trong đêm thi quyết định.

Trong đêm Gala này, ngoài phần thi của top 4 để xác định thứ tự xếp hạng, còn có sự góp mặt của nhiều tiết mục hấp dẫn từ các khách mời đặc biệt cùng sự trở lại của nhiều gương mặt nổi bật của mùa giải đầu tiên.

Gala xếp hạng Vietnam’s Got Talent mùa thứ hai sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h, chủ nhật 21/4 trên VTV3.

Phương Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !