Sao trẻ soán ngôi ngoạn mục của Zing Music Awards

Đông Nhi, Dương Triệu Vũ, Trần Tuấn Lương, V.Music đã bất ngờ vươn lên dẫn đầu Top 10 ở các hạng mục của giải thưởng Zing Music Awards 2011 khiến cuộc đua càng về cuối càng quyết liệt.

Sao trẻ soán ngôi ngoạn mục của Zing Music Awards

Ca sĩ Đan Trường đang dẫn đầu hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất với 16.176 lượt bình chọn. Lê Hiếu đột phá giai đoạn cuối vượt qua Akira Phan, Noo Phước Thịnh, Cao Thái Sơn… và xếp hạng 2 sau Đan Trường. Ca sĩ Quốc Thiên cũng tăng tốc bất ngờ vào Top 10 và đang xếp hạng 5 ở hạng mục này.

Sao trẻ soán ngôi ngoạn mục của Zing Music Awards

Anh Bo Đan Trường hiện đang chiếm ngôi Nam ca sĩ được yêu thích nhất

Trong khi đó, ở hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích nhất, Đông Nhi tăng tốc bỏ xa Bảo Thy để giành vị trí đầu bảng với 13.461 lượt bình chọn. Thanh Thảo là Ca sĩ được yêu thích nhất 2010 bất ngờ bị loại khỏi Top 10 năm nay.

Cuộc bình chọn Top 10 Nam nghệ sĩ mới xuất sắc diễn ra trong sự so kè giữa Noo Phước Thịnh và Dương Triệu Vũ. Phần thắng sát nút vào phút cuối thuộc về Dương Triệu Vũ với 4.747 lượt bình chọn. Đứng đầu bình chọn Top 10 Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc vẫn là Đông Nhi (5.040 lượt).

Kết quả lại một lần nữa gây bất ngờ khi hai nhân vật tiềm năng, “nặng ký” nhất là Văn Mai Hương và Uyên Linh đang xếp ở cuối bảng.

Sao trẻ soán ngôi ngoạn mục của Zing Music Awards

Ca sĩ Đông Nhi bất ngờ khi đứng đầu 3 hạng mục

Cộng đồng đang ưu ái cho các gương mặt mới, “lạ” tại Top 10 Nam ca sĩ triển vọng, đó là sự xuất hiện của ca sĩ Trần Tuấn Lương, Phạm Trưởng, Triều Hải, Nhất Minh. Đông Nhi đạt cú hat-trick khi tiếp tục dẫn đầu bảng bình chọn Top 10 Nữ ca sĩ triển vọng. “Sao Mai” Nhật Thu bất ngờ lọt vào Top 10 bên cạnh Đông Nhi, Bảo Thy, Khổng Tú Quỳnh, Lan Trinh, Khởi My, Ngân Khánh…

Sao trẻ soán ngôi ngoạn mục của Zing Music Awards

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng có một lượng fan đông đảo đưa anh lên vị trí số 1 của Nam nghệ sĩ mới xuất sắc

V.Music và 365 là hai nhóm nhạc có cuộc giằng co rất quyết liệt ngay từ vòng đề cử cho đến nay. Dù nhóm 365 dẫn đầu gần suốt hai tuần bình chọn Top 10 Nhóm nhạc yêu thích nhất, nhưng V.Music bất ngờ qua mặt ở phút chót với khoảng cách chỉ hơn vài trăm phiếu.

Nhìn chung, vòng bình chọn Top 10 Zing Music Awards 2011 đã có những cuộc soán ngôi ngoạn mục của các gương mặt trẻ, như Đông Nhi dẫn đầu cả 3 hạng mục; Trần Tuấn Lương, Nhật Thu đột phá ở giải Nam/Nữ ca sĩ triển vọng.

Sao trẻ soán ngôi ngoạn mục của Zing Music Awards

Nhóm V.Music

Lê Hiếu, Akira Phan, Cao Thái Sơn trỗi dậy “đe dọa” vị trí số 1 của Đan Trường; bên cạnh đó là những cuộc so kè thú vị của những “đối thủ truyền kiếp”: V.Music – 365, Dương Triệu Vũ – Noo Phước Thịnh, Đông Nhi – Bảo Thy…

Vòng bình chọn Top 5 Zing Music Awards 2011 đã được khởi động và sẽ khép lại vào 30/11 tới.

Hà Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !