Sao 'Reply 1988' Lee Dong Hwi hò hẹn cùng Park Bo Gum

Lee Dong Hwi mới đăng tải hình ảnh hẹn hò giữa nam diễn viên và đồng nghiệp trong phim Repply 1988 Park Bo Gum

Lee Dong Hwi chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng Park Bo Gum trên Instagram cá nhân

Lee Dong Hwi chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng Park Bo Gumtrên Instagram cá nhân cùng lời bình: "Tôi nhớ Bo Gum rất nhiều".

Trong bức ảnh chụp chung giữa Lee Dong Hwi và Park Bo Gum hai người trông rất vui vẻ và rạng rỡ.

Cư dân mạng ngay lập tức chia sẻ về bức ảnh và để lại những lời bình luận cho cặp đôi: "cặp đôi đẹp nhất là đây", "Tôi cũng nhớ Bo Gum", "Thật hạnh phúc khi thấy Lee Dong Hwi và Park Bo Gum cạnh nhau".

Hiện tại, Lee Dong Hwi đang là diễn viên được yêu thích trong bộ phim Pegasus Market chiếu trên đài tvN. Trong khi đó, Park Bo Gum đang trong quá trình chuẩn bị cho siêu phẩm điện ảnh Seo Bok, sau thành công với Encounterđóng cặp cùng Song Hye Kyo.

Được biết, Park Bo Gum và Lee Dong Hwi  trở nên thân thiết sau khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình ăn khách Lời hồi đáp 1988 (Reply 1998) ra mắt vào cuối năm 2015 trên đài tvN

Sau thành công của bộ phim, dàn diễn viên vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau. Trước đó, vào tháng 5/2019, Park Bo Gum cũng có cuộc đi chơi với nam diễn viên Go Kyung Pyo trong thời gian nghỉ phép của Go Kyung Pyo.

Go Kyung Pyo đi chơi cùng Park Bo Gum trong thời gian được nghỉ phép

Go Kyung Pyo đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Park Bo Gum lên mạng xã hội Instagram kèm theo lời chú thích: "Chàng trai tốt bụng mua thịt bò ngon cho tôi, trong thời gian được nghỉ phép".

Go Kyung Pyo nhập ngũ vào ngày 21/05/2018 và nhận được điểm cao trong thời gian huấn luyện cơ bản. Anh dự kiến sẽ được xuất ngũ vào ngày 20/02/2020.

Hoàng Dung
Từ khóa: Reply 1988 Lee Dong Hwi Park Bo Gum

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !