Sao "Quả tim máu" tình tứ bên trai lạ

Nữ chính của bộ phim 'Quả tim máu' Nhã Phương hết sức tình tứ và ngọt ngào bên trai lạ.

Xuất hiện cùng diễn viên chính Quả tim máu Nhã Phương là Đinh Minh Quân, chàng trai giành được giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2012.

Sao
Sao

Xây dựng hình ảnh một người mẫu nam tính, gợi cảm và có học thức, đại diện cho lớp người mẫu trẻ đến từ khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là cử nhân Kinh tế trường đại học Cần Thơ, Đinh Minh Quân có đầy đủ tố chất để toả sáng.

Sao

Hai năm rèn luyện và hoạt động tại công ty người mẫu Tây Đô, sở hữu chiều cao 1m85, nặng 79kg, số đo ba vòng 104-76-99, có khả năng dẫn chương trình, Đinh Minh Quân có những tố chất để trưởng thành sau cuộc thi.

Sao
Sao

Hiện tại, Đinh Minh Quân tiếp tục học lên cao học tại địa học Cần Thơ để lấy bằng Thạc sĩ. Trong thời gian qua anh cũng làm MC cho những chương trình lớn định kỳ như Thời trang cuộc sống... Và sắp tới anh sẽ tham gia 1 số phim truyền hình.

Sao

Trong bộ ảnh kết đôi cùng diễn viên Nhã Phương dù đã bước sang tuổi 24 nhưng nữ chính phim Quả tim máu vẫn xinh xắn như hot girl nhờ gương mặt trẻ thơ.

Sao
Sao

Tham gia đóng rất nhiều phim truyền hình, MV ca nhạc và quảng cáo nhưng phải đến phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò, Nhã Phương mới được đông đảo khán giả chú ý.

Sao
Sao

Cô từng là Miss Tài năng của Miss Ngôi Sao 2010 và để lại dấu ấn trong các phim Những thiên thần áo trắng, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Hoàng tử xấu trai...

Sao
Sao

Dịp Tết vừa qua, nữ diễn viên sinh năm 1990 rất hạnh phúc khi tác phẩm điện ảnh đầu tay Quả tim máu mà cô đảm nhận vai nữ chính đạt doanh thu phòng vé.

Sao

Diễn xuất của cô trong vai Linh cũng được đánh giá cao. Thời gian tới, Nhã Phương sẽ tái ngộ khán giả truyền hình với phim Vừa đi vừa khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Sao
Sao

Nhờ gương mặt xinh xắn, trẻ thơ, dù đã 24 tuổi nhưng Nhã Phương khiến làm nhiều người lầm tưởng cô vẫn ở tuổi teen.

Theo Hạnh Châu/VTC

Tiêu đề do BTV Infonet đặt lại

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !