Sao Mai Hà Anh làm xã hội đen 'nửa mùa' trong MV đầu tay

Xây dựng MV "Theo gió bay xa" như một cuốn phim ngắn, chàng hot boy của Sao Mai điểm hẹn 2012 không ngần ngại đầu tư cả về công sức lẫn tiền bạc cho dự án này.
Sao Mai Hà Anh làm xã hội đen 'nửa mùa' trong MV đầu tay - ảnh 1

Vũ Hà Anh hướng tới hình ảnh mạnh mẽ, nam tính trong MV mới.

Vũ Hà Anh tiết lộ trong một lần cùng bạn gái là ca sĩ Dương Hoàng Yến xảy ra hiểu lầm nghiêm trọng tới mức tưởng chừng sẽ chia tay, anh chàng đã viết nên ca khúc này. Chính bởi thế, anh quyết định sẽ tạo cho ca khúc một MV nhiều ý nghĩa. Hà Anh và những người bạn thân thiết đã dành không ít thời gian xây dựng ý tưởng, lựa chọn bối cảnh... cho dự án.

Theo gió bay xa của Hà Anh được xây dựng như một bộ phim ca nhạc hài hước, lãng mạn cùng với những pha hành động gây cấn. Để thực hiện được những pha hành động trong phim ngắn này, nam ca sĩ trẻ không sợ "trầy da tróc vảy" để cho các diễn viên ra đòn một cách thật nhất.

Hơn nữa, với kinh nghiệm đóng Long thành cầm giả ca (đạo diễn Đào Bá Sơn) và Phá vỡ im lặng (đạo diễn Hoàng Nhuận Cầm), Vũ Hà Anh vào vai khá ngọt. Tuy nhiên, trong MV Theo gió bay xa, nhân vật xã hội đen của anh lại sớm phục thiện bởi sự trong sáng, thánh thiện của một cô gái trẻ là nạn nhân bị họ bắt cóc. Chính bởi lý do này, hot boy Sao Mai điểm hẹn vẫn đùa với bạn bè rằng: "Mình chỉ có số làm xã hội đen nửa mùa mà thôi".

Cô bạn diễn của Hà Anh trong MV là Thanh Lê - một diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ.

Sao Mai Hà Anh làm xã hội đen 'nửa mùa' trong MV đầu tay - ảnh 2
Sao Mai Hà Anh làm xã hội đen 'nửa mùa' trong MV đầu tay - ảnh 3
Sao Mai Hà Anh làm xã hội đen 'nửa mùa' trong MV đầu tay - ảnh 4
Sao Mai Hà Anh làm xã hội đen 'nửa mùa' trong MV đầu tay - ảnh 5
Sao Mai Hà Anh làm xã hội đen 'nửa mùa' trong MV đầu tay - ảnh 6

Một vài hình ảnh của Hà Anh và bạn bè trong MV.

Sao Mai Hà Anh làm xã hội đen 'nửa mùa' trong MV đầu tay - ảnh 7

Xe của Vũ Hà Anh cũng được đem ra làm đạo cụ.

Sao Mai Hà Anh làm xã hội đen 'nửa mùa' trong MV đầu tay - ảnh 8

... Còn bản thân anh chàng thì luôn nghịch ngơm, trêu chọc cả ê-kíp khiến mọi người quên đi mệt mỏi trong suốt quãng thời gian dài thực hiện MV.

Sao Mai Hà Anh làm xã hội đen 'nửa mùa' trong MV đầu tay - ảnh 9

Cả ê-kíp AD do chính Vũ Hà Anh lập ra nhem nhuốc bịu bặm sau một cảnh quay.Single và MV Theo gió bay xa của Vũ Hà Anh nhận được khá nhiều phản hồi tích cực trên Zing MP3.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !