Sao 'Iris 2' xin lỗi fan vì con trai bị tố cưỡng hiếp

Cha Seung Won - ngôi sao "Iris 2" - đã nói lời xin lỗi công chúng sau khi cậu con trai bị điều tra về tội cưỡng hiếp.
Sao 'Iris 2' xin lỗi fan vì con trai bị tố cưỡng hiếp - ảnh 1
Cha Seung Won

Ngày 1/8, văn phòng công tố Seoul đã nhận được đơn tố cáo Cha No Ah - con trai Cha Seung Won - có hành động nhốt một nữ sinh trong nhà và cưỡng hiếp cô bé nhiều lần từ tháng 4.

Trước scandal của con trai, Cha Seung Won đã chia sẻ suy nghĩ qua blog: "Với tư cách là một người cha, tôi thành thật xin lỗi mọi người vì đã không là một người cha tốt. Chưa nói đến những lời tố cáo kia là đúng hay sai, tôi cảm thấy mình vẫn phải có trách nhiệm vì là cha của người đã gây ra những ồn ào này. Tôi ân hận vì những gì đã xảy ra. Một lần nữa, tôi xin cúi đầu xin lỗi mọi người".

Đây không phải là lần đầu tiên cậu con trai 24 tuổi của Cha Seung Won gây rắc rối. Tháng 6 vừa qua, Cha No Ah đã bị loại khỏi đội tuyển game LG-IM vì bị bắt gặp dùng cần sa.

Sinh năm 1970, Cha Seung Won nổi tiếng với những bộ phim như Bodyguard, Athena: Goddess of War, The Greatest Love, 71: Into the Fire... Sở hữu vẻ ngoài nam tính, Cha Seung Won luôn được đánh giá là một trong những mỹ nam quyến rũ nhất showbiz Hàn.

Nam diễn viên 43 tuổi này kết hôn từ năm 1989, khi mới là sinh viên năm nhất đại học. Cha Seung Won và vợ có 2 người con. Ngoài Cha No Ah sinh năm 1989, Cha Seung Won còn có một cô con gái Cha Ye Ni sinh năm 2003.

Sao 'Iris 2' xin lỗi fan vì con trai bị tố cưỡng hiếp - ảnh 2
Cha No Ah.
Sao 'Iris 2' xin lỗi fan vì con trai bị tố cưỡng hiếp - ảnh 3
Cha Seung Won.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !