Sao Hàn sẵn sàng... chết ở Việt Nam

Hai ngôi sao của "Cặp đôi hoàn cảnh" đã đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười thú vị trong buổi công chiếu phim ở Việt Nam.
Sao Hàn sẵn sàng... chết ở Việt Nam - ảnh 1
Sao Hàn sẵn sàng... chết ở Việt Nam - ảnh 2

Hai diễn viên của bộ phim điện ảnh Love Clinique dễ dàng chinh phục khán giả bằng sự cởi mở, thân thiện của mình.

Chia sẻ của các sao Hàn về Việt Nam.

Buổi họp báo giới thiệu Love Clinique sáng 11/1 dự kiến có sự tham gia của nam diễn viên Yoon Sang Hyun - người từng "làm mưa làm gió" màn ảnh nhỏ với các bộ phim truyền hình ăn khách như Chàng quản gia của tôi hoặc Sceret garden... Tuy nhiên, cuối cùng chỉ có Park Ha Seon và Park Chul Min cùng đạo diễn Kim Jin Young có mặt.

Đạo diễn của Cặp đôi hoàn cảnh tiết lộ đây là lần thứ hai anh tới Việt Nam. Lần trước, anh đã cùng bạn bè du lịch tới Sapa. Không chỉ dành thời gian thăm thú, khám phá các khu chợ vùng cao đặc biệt ở Việt Nam, Kim Jin Young còn có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ngon ở Sapa. Anh chia sẻ: "Đó là lần đầu tiên tôi biết tới một nơi có nhiều món ăn ngon không kém Hàn Quốc".

Trong lần trở lại, anh tranh thủ thưởng thức món phở truyền thống và khẳng định cảm nhận của mình về các món ngon không hề sai. Trong thời gian tới, chắc chắn vị đạo diễn này sẽ còn trở lại Việt Nam để khám phá các món ăn thú vị của đất nước hình chữ S.

Sao Hàn sẵn sàng... chết ở Việt Nam - ảnh 3

Bộ ba đạo diễn (áo xanh) và diễn viên Cặp đôi hoàn cảnh luôn tìm cách khuấy động không khí bằng các hành động ngộ nghĩnh, dễ thương.

Đây là lần đầu tiên tới Việt Nam của cả hai diễn viên Park Ha Seon và Park Chul Min. Nổi tiếng bởi sự hài hước trên màn ảnh, giữa đời thực, Park Chul Min cũng vui tính không kém. Anh tiết lộ bằng thứ tiếng Việt bập bẹ: "Tôi rất thích các món ăn Việt Nam và tôi muốn sống ở đây đến chết để được... ăn ngon".

Bên cạnh đó, Park Chul Min còn cho biết anh rất vui và tự hào khi diễn xuất của mình khiến khán giả cảm thấy hạnh phúc và thoải mái. Nghe được tiếng cười của khán giả thì anh... có chết cũng hài lòng.

Hai lần nhắc tới chữ "chết" trong lần "chạm ngõ" Hà Nội, nam diễn viên của Cặp đôi hoàn cảnh đã thực sự chinh phục khán giả bằng cá tính vui vẻ, cởi mở của mình.

Hoàn toàn khác với các ngôi sao Hàn Quốc từng tới Việt Nam, Park Ha Seon và Park Chul Min rất thân thiện, hòa đồng. Nếu Ha Seon thường xuyên nháy mắt cười duyên cùng người hâm mộ thì Chul Min thậm chí còn nán lại rất lâu để chụp hình cùng các fan.

Sao Hàn sẵn sàng... chết ở Việt Nam - ảnh 4
Sao Hàn sẵn sàng... chết ở Việt Nam - ảnh 5

Cận cảnh nhan sắc của Park Ha Seon.

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !