“Sao” hài Bắc Nam hội tụ trong “Xuân phát tài 2015”

Nhiều danh hài nổi tiếng là Xuân Bắc, Tự Long, Xuân Hinh, Hồng Vân, Hoài Linh, Chí Tài… cùng góp mặt trong chương trình hài Tết “Xuân phát tài 2015” diễn ra vào ngày 10-1 tại Hà Nội.
“Sao” hài Bắc Nam hội tụ trong “Xuân phát tài 2015” - ảnh 1

Tiết mục của Xuân Bắc, Tự Long, Hồng Vân.

“Xuân phát tài” là chương trình ca múa nhạc, hài kịch được tổ chức thường niên. Chương trình được ghi hình DVD để phát hành trong mỗi dịp Tết Nguyên đán. 

Năm nay, mặc dù chương trình diễn ra đúng thời điểm Hà Nội mưa lạnh nhưng “Xuân phát tài” vẫn thu hút nhiều người đến Trung Tâm hội nghị Quốc gia xem trực tiếp và ghi hình.

“Xuân phát tài 2015” có 3 tiểu phẩm hài, đó là “Cây khát tình” của nhóm Xuân Bắc, Tự Long, Hồng Vân; “Rể nội, rể ngoại” của nhóm Xuân Hinh, Quang Thắng, Thanh Thanh Hiền; “Tình Bắc duyên Nam” của nhóm nghệ sĩ Hoài Linh, Chí Tài, Quang Tèo, Trà My. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ Quang Lê với tiết mục “Quê hương 3 miền”, Mỹ Tâm với liên khúc “Giấc mơ muôn màu”, Quang Hiếu với “Chuyện ngày cuối năm”, Đàm Vĩnh Hưng với “Xuân yêu thương”, Lệ Quyên với “Nắng có còn xuân”…

DVD “Xuân phát tài 2015” sẽ phát hành vào đúng dịp Tết Ất Mùi.

Một số hình của chương trình "Xuân phát tài 2015":


“Sao” hài Bắc Nam hội tụ trong “Xuân phát tài 2015” - ảnh 2
Tiểu phẩm hài của Quang Thắng - Thanh Thanh Hiền - Xuân Hinh

“Sao” hài Bắc Nam hội tụ trong “Xuân phát tài 2015” - ảnh 3
Danh hài Hoài Linh, Chí Tài tiếp tục tung hứng trong tiểu phẩm "Tình Bắc duyên Nam"

“Sao” hài Bắc Nam hội tụ trong “Xuân phát tài 2015” - ảnh 4
Mỹ Tâm tiếp tục tham gia "Xuân phát tài 5" với liên khúc "Giấc mơ muôn màu" và ca khúc "Vì em quá yêu em"

“Sao” hài Bắc Nam hội tụ trong “Xuân phát tài 2015” - ảnh 5
Quang Lê với tiết mục "Quê hương 3 miền"

“Sao” hài Bắc Nam hội tụ trong “Xuân phát tài 2015” - ảnh 6
Ca sĩ Lệ Quyên với "Nắng có còn xuân"

“Sao” hài Bắc Nam hội tụ trong “Xuân phát tài 2015” - ảnh 7
Cô có tiết mục song ca với ca sĩ Quang Lê liên khúc "Con đường xưa em đi"

“Sao” hài Bắc Nam hội tụ trong “Xuân phát tài 2015” - ảnh 8
Đàm Vĩnh Hưng với ca khúc "Đón xuân này nhớ xuân xưa"

“Sao” hài Bắc Nam hội tụ trong “Xuân phát tài 2015” - ảnh 9
Và ca khúc "Xuân yêu thương"

Theo Hoàng Quyên/HNM

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !