Sao 'God of war' qua đời vì tai nạn xe máy

Tối 11/8, nam diễn viên xứ Hàn Lee Seung Gyu gặp tai nạn, chấn thương nặng ở đầu và trút hơi thở cuối cùng khi mới tròn 30 tuổi.

Sao 'God of war' qua đời vì tai nạn xe máy

Tối ngày định mệnh, Seung Gyu trở về nhà sau khi xem xong trận bóng đá giữa hai đội Hàn Quốc và Nhật Bản trong trận tranh huy chương đồng của Olympic. Khi rẽ vào một con đường ở Anyang, nam diễn viên đã mất lái, đâm vào dải phân cách và đập đầu xuống đường. Khi nhà chức trách tới hiện trường, Seung Gyu đã tắt thở.

Cảnh sát cho biết, mặc dù có đội mũ bảo hiểm nhưng chấn thương quá nặng đã cướp đi sinh mạng của ngôi sao God of war.

Sao 'God of war' qua đời vì tai nạn xe máy

Sau tai nạn, người đại diện của Seung Gyu đã lên tiếng phủ nhận về thông tin anh bị tai nạn xe máy là do say rượu.

"Hôm đó, Seung Gyu đã về nhà sau buổi làm việc. Sau đó, cậu ấy nhận được cuộc gọi của một người bạn nên lại ra ngoài. Cả ngày Seung Gyu không uống bia hay rượu nên đây không phải là nguyên nhân gây ra tai nạn", đại diện của Seung Gyu phát biểu.

Seung Gyu là nam diễn viên vào vai Kim Hong Chui trong bộ phim God of war. Hóa thân xuất sắc, Seung Gyu đã nhận được rất nhiều lời khen sau vai diễn này. Anh cũng được yêu mến qua một số bộ phim như Lee San, Powerful Opponents.

Tang lễ của Seung Gyu đã được tổ chức tại bệnh viện St Mary (Seoul) trong ngày hôm qua, 12/8. Một số người bạn của Seung Gyu như diễn viên Park Tae Sung và Baek Jong Min đã tới tiễn anh.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !