Sao 'Giày thủy tinh' khoe ảnh cưới

Nam diễn viên Han Jae Suk – tài tử Hàn quen thuộc với khán giả Việt vừa hé lộ ảnh cưới, trong khi đó nữ diễn viên Kim Jung Hwa – bạn diễn của anh trong bộ phim "Giày thủy tinh" cũng vui mừng thông báo cô sẽ lập gia đình vào mùa thu tới.

Sau 3 năm hẹn hò, nam diễn viên Han Jae Suk và bạn gái là nữ diễn viên Park Sol Mi quyết định kết hôn. Cặp đôi vừa công khai ảnh cưới đồng thời thông báo đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 21/4 tới tại khách sạn Seoul W ở khu Gwangjin-gu.

Sao 'Giày thủy tinh' khoe ảnh cưới - ảnh 1
Han Jae Suk và Park Sol Mi trong ảnh cưới.

Một nguồn tin thân cận với đôi uyên ương tiết lộ: “Trong suốt 3 năm yêu nhau, Han Jae Suk và Park Sol Mi đã tìm thấy sự ổn định từ phía đối phương. Đặc biệt sau những tin đồn họ chia tay vào năm ngoái, niềm tin của họ ngày càng lớn hơn”. Được biết, Han Jae Suk và bà xã tương lai quen nhau qua bộ phim Merchant Kim Man Deok năm 2010 và hẹn hò từ đó. Tin đồn yêu đương giữa 2 ngôi sao được bàn tán nhưng họ liên tục phủ nhận. Chỉ cho đến tháng 5/2011, cặp đôi mới chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm của mình.

Sao 'Giày thủy tinh' khoe ảnh cưới - ảnh 2
Sao 'Giày thủy tinh' khoe ảnh cưới - ảnh 3
Cặp đôi đã hẹn hò được 3 năm sau khi đóng phim chung.

Trong tấm ảnh cưới, tài tử phim Giày thủy tinh ân cần chăm sóc cô dâu Park Sol Mi, nữ diễn viên cũng táo bạo chủ động hôn chú rể trong bối cảnh lãng mạn.

Ngoài Han Jae Suk, một ngôi sao của Giày thủy tinh nữa là nữ diễn viên Kim Jung Hwa cũng vừa thông báo cô sẽ kết hôn với bạn trai là ca sĩ Yoo Eun Sung vào mùa thu tới. Trong phim Giày thủy tinh, Kim Jung Hwa vào vai em gái của nhân vật nam chính.

Sao 'Giày thủy tinh' khoe ảnh cưới - ảnh 4
Kim Jung Hwa.

Thông tin này đã được công ty quản lý của Kim Jung Hwa xác nhận. Nữ diễn viên 29 tuổi và bạn trai hơn 6 tuổi gặp nhau qua lần đi tình nguyện chung, họ thậm chí từng sáng tác ca khúc Hello, Agnes! cùng nhau. Bài hát nói về một đứa trẻ ở Uganda mà Kim Jung Hwa yêu quý khi đến đây làm từ thiện. Hiện nữ diễn viên và bạn trai chưa tiết lộ chi tiết về thời gian và địa điểm tổ chức đám cưới.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !