Sao "Avatar" bất ngờ chia tay hôn phu

Nữ diễn viên Zoe Saldana đã chính thức chia tay hôn phu sau 11 năm gắn bó. Lần đầu tiên sau hơn 1 thập kỷ, sao của bộ phim bom tấn Avatar lại độc thân.

Sao "Avatar" bất ngờ chia tay hôn phu

Đại diện của Zoe chính thức xác nhận, nữ diễn viên 33 tuổi và vị hôn phu, doanh nhân Keith Britton, 35 tuổi, đã có một kết thúc khá nhẹ nhàng cho cuộc tình kéo dài 11 năm của mình.

Sao `Avatar` bất ngờ chia tay hôn phu


Sau thời gian tìm hiểu và yêu nhau khá dài, Saldana và người tình mới chính thức đính hôn từ 6/2010. Một nguồn tin chia sẻ trên Us rằng, nữ diễn viên đã rất hạnh phúc: "Họ sẽ bên nhau mãi mãi. Thật là một cặp đôi hoàn hảo".

"Mặc dù không chung đường, song họ vẫn là đối tác trong công việc. Cả hai là đồng sáng lập của trang web về thời trang MyFDB.com", đại diện của nữ diễn viên chia sẻ. "Thời gian này, mong mọi người tôn trọng sự riêng tư của họ".

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với cặp đôi lại cho biết: "Cô ấy thậm chí không giới thiệu anh ấy là vị hôn phu. Cô ấy chỉ nói: "Đây là Keith". Cô ấy muốn giữ cuộc sống riêng tư của mình không bị xáo trộn và muốn mọi người quan tâm đến cô ấy đơn giản chỉ là một diễn viên mà thôi".

Zoe Saldana và Keith Britton yêu nhau cách đây hơn 10 năm, khi ấy Zoe vẫn là một cái tên xa lạ. Tuy nhiên với vai diễn công chúa Neytiri của bộ tộc Na’vi trong sieu phẩm Avatar, Zoe nhanh chóng trở thành một trong những kiều nữ có sức hút của làng giải trí Hollywood.

Thanh Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !