Sandra Bullock phủ nhận tài tử George Clooney “liếc mắt đưa tình”

Người đẹp Sandra khẳng định tài tử điển trai George Clooney không hề “liếc mắt đưa tình” với cô như những gì báo chí đồn thổi. Cả hai là bạn tốt và chuyện họ thân thiết bên nhau trong suốt thời gian quảng bá phim mới ở Liên hoan phim Venice cũng hết sức bình thường.
Trước đó, George Clooney, Sandra Bullock và một số thành viên khác trong đoàn phim "Gravity" rạng rỡ trên thảm đỏ buổi công chiếu phim này tại Liên hoan phim Venice. George Clooney, 52 tuổi, diện vest đen lịch lãm còn Sandra Bullock, 49 tuổi, rạng rỡ trong đầm đỏ, khoe chân thon duyên dáng. Cả hai liên tục chụp ảnh, ký tặng cho người hâm mộ. 

Sandra Bullock phủ nhận tài tử George Clooney “liếc mắt đưa tình” - ảnh 1

Cái nhìn của George Clooney gây hiểu lầm

Sandra Bullock phủ nhận tài tử George Clooney “liếc mắt đưa tình” - ảnh 2

Nhưng Sandra lên tiếng minh oan cho anh

Sandra Bullock phủ nhận tài tử George Clooney “liếc mắt đưa tình” - ảnh 3


Cặp đôi này đến thảm đỏ buổi công chiếu phim bằng canô sang trọng. George Clooney còn dùng khăn lau nước trên mặt của người đẹp Sandra. Những cử chỉ thân mật của cả hai xuất hiện đầy trên các báo. Tờ The Sun công bố một bức ảnh và cho rằng George Clooney đang liếc mắt đưa tình cùng bạn diễn xinh đẹp của mình.

Trả lời phỏng vấn của AP ngày 29-8, Sandra bênh vực đồng nghiệp. Cô khẳng định chắc nịch rằng: “Anh ấy đâu có liếc mắt đưa tình!”. Theo Sandra, đó có lẽ chỉ là khoảnh khắc George Clooney đưa mắt ngang qua phía cô một cách bình thường. Cô yêu mến tài tử này như một người bạn thân thiết. 

George Clooney trước đó đã từng nói rằng anh với Sandra biết nhau từ trước khi đóng chung trong Gravity. Vì thế, chuyện họ thân mật không phải giả vờ, dựng cảnh để quảng bá phim hay có mục đích gì khác.  

Cũng trong ngày 29-8, Sandra trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình của Reuters rằng cô sẽ đóng phim hài cho đến khi cô rời khỏi cõi đời này. Sandra và George không phải là những cái tên đầu tiên cho vai chính trong phim Gravity của đạo diễn Alfonso Cuaron nhưng cuối cùng họ được chọn. 

Để chuẩn bị cho vai diễn, Sandra đã gọi cho các phi hành gia trên trạm vũ trụ quốc tế và bất ngờ khi họ gọi lại cho cô. “Tôi hỏi một câu ngu ngốc: “Các bạn đi tắm ở đâu?” Thế nhưng, họ vẫn vui vẻ trả lời tất cả thắc mắc để tôi có được một góc nhìn về cuộc sống của họ-những thần tượng của mình”-Sandra chia sẻ. Cô cho biết các phi hành gia quan tâm đến cuộc sống của chúng ta, đến tất cả những gì có thể làm giúp cuộc sống tốt đẹp hơn và đó là lý do họ ở tận trên kia. Cô rất tự hào khi nhận được cuộc gọi từ các thần tượng bởi họ là những người bình thường nhưng làm điều phi thường.

Dẫu là minh tinh nổi tiếng, Sandra từng chịu nhiều thất bại nhưng với cô thất bại luôn là mẹ thành công. Đó là kho kinh nghiệm quý giá mà mỗi lần vượt qua thất bại, con người lại rút ra bài học cho bản thân.

Nguồn: NLD/AP, Reuters

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !